วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 30/09/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์มีปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า การเงินคล่องตัวดี เพราะมีเงินสำรองมากมาย ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลา ให้กัน คนโสดมีโอกาสได้พบคนถูกใจแค่ยังไม่สมหวัง

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้พักผ่อน หลังจากทำงานหนักมานาน การเงินมีเกณฑ์ติดขัดบ้าง ในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกันเป็น อย่างดี คนโสดมีเกณฑ์เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของ

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานยากแต่ก็ไม่เกินความสามารถของคุณ การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีเรื่องให้ใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์สั่นคลอน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนดี

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานหนัก จนสุขภาพทรุดโทรม การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการงาน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางตามกาลเวลา คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ควรถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายมากในช่วงนี้ ความรัก คนมีคู่ยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดจะได้พบรัก กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์ ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งมั่นคงมากขึ้น คนโสดยังโสดต่อไปเพราะมัวแต่ ทำงานสร้างตัว

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์รับผิดชอบงาน เกินหน้าที่ในช่วงนี้ การเงินสิ่งที่เคยลงทุนเริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่เข้าใจและรักกัน มากขึ้น คนโสดต้องทำงานหนักจึงทำให้ต้องครองโสดระยะยาว.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์มีปัญหาแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด 29 ก.ย. 2560 09:44 29 ก.ย. 2560 09:44 ไทยรัฐ