วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นางเอกนางแบบตัวแม่ ต้องยกให้ แพนเค้ก

ปรบมือดังๆ ให้เลย ยืนหยัดเป็นนางเอกแถวหน้ามานานหลายปี และยังคงมีวี่แววจะเป็นนางเอกแถวหน้าได้อีกยาวนานต่อไป แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ทำได้แจ่มทั้งการเป็นนางแบบ นักแสดง และมีการวางตัวดีที่โอเค

แพนเค้กเพิ่งไปเฉิดฉายเดินแบบปังๆ ในชุดแดงเพลิงสุดเตะตาในงาน ลองเดอเซ่ แกรนด์โอเพนนิ่ง Longderse Grand Opening ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ทำหน้าที่ของการเป็นนางแบบได้เก๋ไก๋ของแท้ ลีลายังสตรองเว่อร์ ไว้ลายนางแบบตัวแม่ สมแล้วที่เคยได้ตำแหน่งไทยซุปเปอร์โมเดล Thai Supermodel 2004

ส่วนฝีมือการแสดงเห็นๆ กันอยู่ว่าเด็ดจริงรอดูกันเลย ศรีอโยธยา ละครฟอร์มยักษ์อิงประวัติศาสตร์ชาติไทย น่าดูมากๆ เรื่องนี้แพนเค้กรับบทเด่นอยู่ เล่นเป็นนางในวรรณคดีชื่อ บุษบาบรรณ์ นางอัปสรสวรรค์จากสวรรค์ชั้นจาตุมหาราชิกา ผู้จุติมาเป็นบุษบา ข้าหลวงในกรมหลวงพิพิธมนตรี หรือสมเด็จพระพันวัสสาน้อย พระราชชนนีในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ จะเจิดจรัสแทงใจแฟนละครแค่ไหนนั้น หลายคนอยากดูไวๆ กันแล้ว.

ปรบมือดังๆ ให้เลย ยืนหยัดเป็นนางเอกแถวหน้ามานานหลายปี และยังคงมีวี่แววจะเป็นนางเอกแถวหน้าได้อีกยาวนานต่อไป แพนเค้ก 29 ก.ย. 2560 08:35 29 ก.ย. 2560 09:22 ไทยรัฐ