วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเมาแอ๋ ฉุนเมียด่าเรื่องกิ๊ก คว้ามีดพร้าฟันคอดับคาบ้านในพัทลุง

ผัวเมาแอ๋ กลับมาบ้าน ฉุนเมียทะเลาะเรื่องมีเมียน้อย คุมสติไม่อยู่ คว้ามีดพร้าฟันคอจนหลอดลมขาด ดับคาที่หน้าบ้าน ไม่หนีไปไหน ยืนถือมีดเปื้อนเลือด รอมอบตัวกับตำรวจ...

เมื่อช่วงดึก วันที่ 28 ก.ย. ร.ต.อ.มานพ สุวรรณมณี รอง สว. (สอบสวน) สภ.ศรีนครินทร์ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ภายในบ้านพื้นที่หมู่ที่ 8 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสายคอกเสือ-นาวง จากการตรวจสอบพบศพนางเอิ้น จันทร์ตรี อายุ 58 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านซึ่งปลูกชั้นเดียว ถูกฟันด้วยมีดพร้าเข้าที่ลำคอด้านซ้ายจนหลอดลมขาด โดยมีนายเสงี่ยม จันทร์ตรี อายุ 60 ปี ผู้เป็นสามี ยืนรอมอบตัวพร้อมมีดพร้าเปื้อนเลือด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายเสงี่ยมได้ออกไปนอกบ้านตั้งแต่ช่วงบ่ายและดื่มเหล้าเมากลับมาบ้าน กระทั่งมีปากเสียงกับผู้ตายซึ่งคิดว่าฝ่ายชายแอบไปมีเมียน้อย ประกอบกับมีอาการมึนเมาควบคุมสติไม่อยู่ จึงใช้มีดพร้าฟันภรรยาตัวเองจนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายเสงี่ยมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ผัวเมาแอ๋ กลับมาบ้าน ฉุนเมียทะเลาะเรื่องมีเมียน้อย คุมสติไม่อยู่ คว้ามีดพร้าฟันคอจนหลอดลมขาด ดับคาที่หน้าบ้าน ไม่หนีไปไหน ยืนถือมีดเปื้อนเลือด รอมอบตัวกับตำรวจ... 29 ก.ย. 2560 08:34 29 ก.ย. 2560 08:43 ไทยรัฐ