วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 30/09/60

โดย โสมชบา

นพ.วรพล สุขีวัฒนา

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จถวายผ้าพระกฐิน ที่วัดโพธิ์บางโอ อ.บางกรวย นนทบุรี วันที่ 6 ต.ค.เวลา 16.00 น.

ไปกราบถวายบังคมพระบรม ศพ ร.๙ อาษา เมฆสวรรค์ ซึ่งเคยถวาย งานตอนเป็นผู้ว่าฯเชียงใหม่เมื่อ 45 ปีก่อน ขอเดินเข้าไปเอง ไม่นั่งวีลแชร์หรือรถกอล์ฟ ทั้งอายุ 92 หลังรอ 3 ชั่วโมง พอถึงคิวได้ขึ้นไป ก็ขอนั่งกับพื้น ไม่ยอมนั่งเก้าอี้

ดร.อารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม จัดสวดอภิธรรม มารดา องุ่น ที่ศาลา 4 วัดธาตุทอง จนถึง 4 ต.ค. เวลา 19.00 น.

ส่วน เจริญรัฐ-วัฒน์ชัย-ธนานันท์ วิไลลักษณ์ และพี่น้อง ตั้งสวดอภิธรรมบิดา เชิดชัย ที่ศาลาเกสนีฯ วัดพระศรีมหาธาตุ ถึง 4 ต.ค. เวลา 19.00 น. และบรรจุสุสาน 5 ต.ค.

ตั้งแต่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ซิสเลญ่า บำรุงรอบดวงตาและปาก เมื่อ 17 ปีก่อน ซิสเล่ย์ก็ครองยอดขายสูงสุดของโลกมาตลอด ล่าสุด รุจิตร สุทธนะเสรีพร นำสูตรผสมใหม่ Sisleya L’Integral Anti-Age Eye and Iip contour cream มาแก้ไขริ้วรอยและตาบวม โดยมีอุปกรณ์นวดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของครีม

ปากก็บอกว่าชอบเกี๊ยวซ่า ราเมง แต่ที่สาวสวย ขุนรัช อิสสระ พุ่งเข้าไปช็อปอย่างแรก ในงาน Japan Village Vol.3 ที่พาราไดซ์ พาร์ค คือ “แอปเปิ้ลเคลือบน้ำตาล” นี่แค่ออเดิร์ฟ ต่อด้วยช็อปชิมของโปรดอีกเต็มงาน

ฉีดปากได้รูปสวย จนคนไข้เรียก เจ้าพ่อฉีดปาก นพ.วรพล สุขีวัฒนา จึงมีสาวๆมาฉีดปากแน่นด็อกเตอร์โทนี่คลินิกฉีดให้ปากสวยอิ่มได้ แต่ถ้าปากไม่ดี หมอไม่เกี่ยว

คงคอนเซปต์ร้านอาหารที่เหมือนทำทานอยู่บ้าน ล่าสุด อัจฉรา บุรารักษ์ เอาใจนักชิม เปิดร้าน กับข้าวกับปลา ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่ 1 ต.ค. และเตรียมเปิดร้านไอศกรีม iberry อีกสาขา เร็วๆนี้

ชุติมา บูรณรัชดา หน้าบาน เมื่อคนชม ลูกสาวคนเก่ง สุดคนึง ว่านำละคร “The Dark Fairy Tale นิทานเรื่องนี้ไม่เคยเล่า” นิทานพื้นบ้านเก่าของชาวตะวันตก มาเล่าเป็นละครไทย แสดงให้ชมผ่าน “กลุ่มละครระหว่างบรรทัด” ที่โรงละครเดโมเครซี่ เธียเตอร์ พระราม 4 ว่าทำได้ดีมากจองบัตรได้ที่ 08-6384-1066 เพราะรอบสุดท้าย คือ 30 ก.ย.

ได้แรงบันดาลใจจาก อนุทิน ชาญวีรกูล ที่เล่นกล้องและถ่ายรูปดีมาก อรรถกวี ขุนพินิจ จึงไปซื้อกล้องและอุปกรณ์มาทั้งไลก้า นิคคอน แคนนอนจ่ายไปหลายล้าน เพราะลูกสองคนชอบด้วย เลยซื้อกระหน่ำตามพ่อกลายเป็นทุกอย่างต้องคูณ 3.

โสมชบา

ฉีดปากได้รูปสวย จนคนไข้เรียก เจ้าพ่อฉีดปาก นพ.วรพล สุขีวัฒนา จึงมีสาวๆมาฉีดปากแน่นด็อกเตอร์โทนี่คลินิกฉีดให้ปากสวยอิ่มได้ แต่ถ้าปากไม่ดี หมอไม่เกี่ยว 29 ก.ย. 2560 08:31 29 ก.ย. 2560 08:31 ไทยรัฐ