วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ป แทบร้อง! แข้งสถิติโลกส่อชวดลงสนามนัดที่เหลือฤดูกาลนี้

เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ของ “เรือใบสีฟ้า”​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึงกับปวดหัวไมเกรน หลังกองหลังค่าตัวสถิติโลกส่อแววชวดลงสนามในนัดที่เหลือฤดูกาลนี้หลังเจอปัญหาบาดเจ็บหนัก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ย. ว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับข่าวร้ายสุดๆเมื่อ เบนจามิน เมนดี เจ้าของสถิติกองหลังที่ค่าตัวแพงสุดในโลก ได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าข้อเข่าฉีกขาดส่อแววพักยาวจนจบฤดูกาล

แบ็กซ้ายดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดที่ เรือใบสีฟ้า เปิดรังต้อนเอาชนะ คริสตัล พาเลซ ไปถึง 5-0

โดยทาง เมนดี ถูกส่งไปตรวจอาการเจ็บถึงบาร์เซโลนาประเทศสเปน และเจ้าตัวก็ยืนยันว่าเขาได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าข้อเข่าฉีกขาดหรือ ACL ต้องพักนานหลายเดือนแต่เจ้าตัวยังหวังว่าจะกลับมาเร็วๆนี้และจะแข็งแกร่งกว่าเดิม

ทางเรือใบสีฟ้ายืนยันว่า เมนดี จะขึ้นเขียงผ่าตัดในวันศุกร์นี้ และเป็นที่คาดว่าจะต้องใช้เวลาฟื้นตัวนานถึง 9 เดือนเลยทีเดียว

ทวีตจาก เบนจามิน เมนดี

เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ของ “เรือใบสีฟ้า”​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึงกับปวดหัวไมเกรน หลังกองหลังค่าตัวสถิติโลกส่อแววชวดลงสนามในนัดที่เหลือฤดูกาลนี้หลังเจอปัญหาบาดเจ็บหนัก... 29 ก.ย. 2560 03:47 29 ก.ย. 2560 05:12 ไทยรัฐ