วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2วัยรุ่นซิ่ง จยย. หนีอริ พุ่งชนเก๋งล้มคว่ำ โดนฟันซ้ำเจ็บ1 สาหัส1

2 วัยรุ่นซิ่ง จยย. หนีอริไล่ทำร้าย ไถลชนเก๋งจนล้มคว่ำ ขาหักลุกหนีไม่ทัน โดนฟันซ้ำสาหัส 1 เพื่อนคนซ้อนวิ่งหนีทัน แค่เจ็บ คาดเป็นฝีมือวัยรุ่นต่างสถาบัน รอสอบอย่างละเอียด...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 28 กันยายน 2560 ร.ต.อ.ประธาน วักชัยภูมิ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีวัยรุ่น 2 คัน ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ฟันกัน พลาดไปชนรถของชาวบ้านกำลังเลี้ยว จนรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ กระเด็นไปหน้าร้านบะหมี่ ซ้ำยังถูกคู่อริ ตามลงมาฟันซ้ำ ทำให้เจ็บ 1 ราย อีกรายสาหัส เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านบะหมี่ หน้าหมู่บ้านพฤกษา 20 ถนนเสมาฟ้าคราม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คูคต และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนหน้าร้านบะหมี่ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า คัมรี่ สีขาว สภาพรถด้านหน้าพังเสียหาย มีชาย เป็นคนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้ ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น MSX สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ข้างทาง พังเสียหาย มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย ทราบชื่อ นาย ศุภวิชญ์ ศิริ อายุ 20 ปี เป็นผู้ขับขี่ ถูกฟันด้วยอาวุธมีดเข้าที่ศีรษะ 1 แผล ข้อมือซ้าย 1 แผล และที่ขาขวาหัก ส่วนอีกราย ทราบชื่อคือ นายธีรวัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี คนซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บ มีร่องรอยถลอกตามร่างกายและแขนขา ซึ่งทั้งสองคนเป็นนักเรียนสถาบันแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือเบื้องต้นและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลแพทย์รังสิต

นายธีรวัตน์ ให้การว่า ตนและเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มากัน 2 คัน ออกจากหมู่บ้านพฤกษา 20 เพื่อจะไปส่งเพื่อนย่านตลาดลาดสวาย จึงใช้เส้นทางออกด้านหลังหมู่บ้านพฤษา 20 เพื่อออกทางด้านหลังหมู่บ้าน แต่ระหว่างทางมีวัยรุ่นไม่ทราบว่าเป็นใคร โดยมากันเป็นกลุ่ม ขี่รถจักรยานยนต์มากว่า 3 คัน ตามมาถามว่า พวกตนเรียนที่ไหน ซึ่งตนเองคิดว่าจะต้องมีเรื่องแน่ๆ จึงไม่ตอบและเร่งเครื่องหนี โดยเพื่อนของตนได้แยกไปอีกทาง

ส่วนตนเองและนายศุภวิชญ์ ขี่หนีกลับเข้ามาในหมู่บ้าน จังหวะนั้นได้มีรถจักรยานยนต์สีดำขี่ตามมา และพยายามจะไล่ฟันพวกตน จึงรีบขี่หนี กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ รถของตนได้ชนเข้ากับรถเก๋งของชาวบ้าน ทำให้รถล้ม จังหวะนั้นวัยรุ่น 2 คนที่ขี่รถตามมา ได้ใช้มีดฟันพวกตนซ้ำ โดย นายศุภวิชญ์ ขาหักทำให้ลุกหนีไม่ทัน จึงถูกฟันซ้ำสาหัส ก่อนคนร้ายจะขี่รถหนีไป และมีชาวบ้านมาช่วยเหลือ พร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จะได้เร่งตรวจสอบในที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้าย ที่คาดว่าจะเป็นวัยรุ่นต่างสถาบัน มาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

2 วัยรุ่นซิ่ง จยย. หนีอริไล่ทำร้าย ไถลชนเก๋งจนล้มคว่ำ ขาหักลุกหนีไม่ทัน โดนฟันซ้ำสาหัส 1 เพื่อนคนซ้อนวิ่งหนีทัน แค่เจ็บ คาดเป็นฝีมือวัยรุ่นต่างสถาบัน รอสอบอย่างละเอียด... 29 ก.ย. 2560 03:31 29 ก.ย. 2560 09:10 ไทยรัฐ