วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝ้าหลังคารถไฟฟ้า สถานีบางรักใหญ่ ถูกลมพัดร่วง เสียหาย

ฝนตก ลมแรง ซัดฝ้าอลูมิเนียม หลังคารถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักใหญ่ ร่วง บางส่วนตกลงมาที่ถนนด้านล่าง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เร่งซ่อมคาดเสร็จเช้านี้ (29 ก.ย.) ...

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 28 ก.ย.60 เกิดเหตุแผ่นอลูมิเนียมฝ้าหลังคาสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงสถานี บางรักใหญ่ ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ถูกกระแสลมฝนที่ตกหนักจนพัดพังเสียหายเกือบหมด บางส่วนยังตกลงมายังถนนด้านล่าง ขณะเกิดเหตุมีประชาชน และ รปภ.ประจำสถานี ต่างตกใจ วิ่งหลบแผ่นฝ้าที่ปลิว แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ที่เกิดเป็นสถานีบางรักใหญ่ ฝั่งถนนขาออก มุ่งหน้าอำเภอบางใหญ่ พบแผ่นฝ้าอลูมิเนียม ใต้หลังคาหลุดพังออกมีบางส่วนติดคาอยู่ ทำให้ห้อยอยู่ด้านบน และบางส่วนหลุดลงมาบนถนน 

ต่อมา เจ้าหน้าที่วิศวกรรถไฟฟ้าสายสีม่วง เดินทางเข้าตรวจสอบและรื้อเก็บแผ่นอลูมิเนียมที่หลุด โดยมีเจ้าหน้าที่ รปภ. ได้นำเชือกมาปิดกั้น เพื่อทำการแก้ไข คาดจะเสร็จในช่วงเช้า (29 ก.ย.).

ฝนตก ลมแรง ซัดฝ้าอลูมิเนียม หลังคารถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักใหญ่ ร่วง บางส่วนตกลงมาที่ถนนด้านล่าง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เร่งซ่อมคาดเสร็จเช้านี้ (29 ก.ย.) ... 29 ก.ย. 2560 03:06 29 ก.ย. 2560 03:11 ไทยรัฐ