วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งมหาร่าง 'ออย' ใต้สะพานบางกรวย หวั่นถูก 'ซีม่อน' ฆ่าทิ้งน้ำ

นักประดาน้ำงมค้นหาร่าง 'ออย' ใต้สะพานบางกรวย จ.นนทบุรี ญาติหวั่นถูก 'ซีม่อน' ฆ่า โยนทิ้งน้ำ แต่ยังไม่พบเบาะแส แม่ออย เผย ที่สงสัย เพราะตอนอยู่ด้วยกัน ซีม่อน ชอบนำของมาโยนทิ้งน้ำ ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 ก.ย.60 นางนภา ทิมเย็น อายุ 56 ปี แม่ น.ส.นันทิยา หรือ ออย แสงอุไร อายุ 37 ปี ภรรยานายซีม่อน บินตัน ที่หายสาบสูญไปตั้งแต่ปี 58 ไม่สามารถติดต่อได้ หลังจากทราบข่าวว่า นายซีม่อนถูกจับข้อหาฆ่าหั่นศพอดีตนายตำรวจอิสราเอลโบกปูนในพื้นที่ อ.บางบัวทอง เมื่อปี 59 จึงได้เข้าร้องเรียนกับ ผบช.ภ1 ให้ช่วยติดตามหาลูกสาวที่หายตัวไป เนื่องจากสงสัยว่า นายซีม่อน จะฆ่าลูกสาวแล้วอำพรางศพ

ซึ่งหลังจากที่วานนี้ มีการค้นหาภายในป่ารกรอบบ้านพักของซีม่อน ย่านบางกรวย แต่ก็ไม่พบเบาะแสใดๆนั้น ความคืบหน้า วันนี้ พ.ต.อ.แดนไทย ปลั่งดี ผกก.สภ.บางกรวย ได้ประสานนักปะดาน้ำของอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงงมหาหลักฐานกระเป๋าดำ และถุงดำ ที่สันนิษฐานว่า นายซีม่อนใช้บรรจุศพ น.ส.ออย นำมาโยนทิ้งที่บริเวณใต้สะพานบางกรวย ข้ามคลองบางกอกน้อย ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหมู่บ้านของนายซีม่อน หลังใช้เวลางมหาประมาณ 2 ชม. จึงได้ยกเลิกการค้นหา เนื่องจากไม่พบสิ่งต้องสงสัย

อย่างไรก็ตาม การค้นหายังต้องดำเนินการต่อไปตามที่แม่ของ น.ส.ออย ร้องว่า มี 10 จุดต้องสงสัย ที่คาดนายซีม่อนจะนำศพ น.ส.ออย มาทิ้งอำพราง

นางนภา ทิมเย็น กล่าวว่า ที่ขอให้มางมหาหลักฐานตามใต้สะพาน ที่อยู่ในพื้นที่บริเวณรัศมีรอบหมู่บ้านของนายซีม่อนนั้น เนื่องจากพบว่านายซีม่อน มีพฤติกรรมนำสิ่งของมาโยนทิ้ง ในสมัยที่ตอนอยู่กับลูกสาว เลยสงสัยว่านายซีม่อนจะฆ่าลูกสาว แล้วยัดใส่กระเป๋าหรือถุงดำ ก่อนนำมาโยนทิ้ง.

นักประดาน้ำงมค้นหาร่าง 'ออย' ใต้สะพานบางกรวย จ.นนทบุรี ญาติหวั่นถูก 'ซีม่อน' ฆ่า โยนทิ้งน้ำ แต่ยังไม่พบเบาะแส แม่ออย เผย ที่สงสัย เพราะตอนอยู่ด้วยกัน ซีม่อน ชอบนำของมาโยนทิ้งน้ำ ... 29 ก.ย. 2560 00:15 29 ก.ย. 2560 00:17 ไทยรัฐ