วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยใสเปรี้ยวแตก ตรึงใจแรงเว่อร์ นุ้ย นางงามลาว อย่าประมาท

ไม่ได้อวยเกินจริง แต่บอกเลยว่ามีลุ้นๆ สูงไม่น้อย เพราะไอเอ็มจี IMG ต้นสังกัดที่จัดประกวดมิสยูนิเวิร์ส ดันส่งนางแบบดังๆ มาเยอะแล้ว ฉะนั้นแล้วคุณสมบัติของนางงามจักรวาลในมาดนางแบบมีสิทธิ์ลุ้นสูง มารีญา พูนเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2017 จากไทยแลนด์เรา แน่นอนว่าเต็งจ๋านอนมาอยู่แล้ว เราชาวไทยก็ต้องอวยกันอยู่แล้ว ไม่แปลกเนอะ

แต่หันมาอวยนางงามลาว ประเทศเพื่อนบ้านเราด้วยก็ได้นะคะ นุ้ย สุพาพอน สมวิจิต มิสยูนิเวิร์สลาว Miss Universe Laos 2017 ก็มีสิทธิ์สูงเช่นกัน เพราะนุ้ยเป็นนางแบบเปรี้ยวแตก เก๋จัดมาก่อนเช่นกัน ปีนี้เป็นครั้งแรกเลย กับการส่งนางงามลาวไปประกวดบนเวที มิสยูนิเวิร์สครั้งแรกในรอบ 66 ปี นานมากๆ จับตาดูว่า คุณลักษณ์ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย จะเจียระไนนุ้ย ได้เจิดจรัสจริงได้มากน้อยแค่ไหน

ไปส่องดูลีลาสง่า มาดนางพญา จะปรับเปลี่ยนลุคแบบไหนก็เอาอยู่ บอกแล้วว่านุ้ย สุพาพอน มีสิทธิ์ลุ้นสูง อย่าประมาทเด็ดขาด ม้ามืดมีทุกปีทุกเวที ไม่แน่ว่า นุ้ย สุพาพอน นางงามจากลาว รอบตัดสินจะสวยพุ่งกะซวกใจคณะกรรมการก็เป็นไปได้ อาจจะสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ให้แฟนนางงามชาวลาวก็ได้ เอาใจช่วยเชียร์ๆ ด้วยจ้ะ.

ไม่ได้อวยเกินจริง แต่บอกเลยว่ามีลุ้นๆ สูงไม่น้อย เพราะไอเอ็มจี IMG ต้นสังกัดที่จัดประกวดมิสยูนิเวิร์ส ดันส่งนางแบบดังๆ มาเยอะแล้ว ฉะนั้นแล้วคุณสมบัติของ... 28 ก.ย. 2560 22:15 29 ก.ย. 2560 07:24 ไทยรัฐ