วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มอบตัวแล้ว! “คารู” เพื่อน “โอริโอ้” ขืนใจสาวศรีสะเกษ ปัดร่วมก่อเหตุ

“คารู” หนุ่มแคเมอรูนแฟนสาวศรีสะเกษ และเพื่อน “โอริโอ้” เข้ามอบตัวแสดงความบริสุทธิ์ หลังศาลออกหมายจับข้อหาร่วมกันข่มขืน เจ้าตัวยันไม่รู้เรื่อง

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นางสาวเกรท (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ชาวศรีสะเกษ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ถูกชายผิวสี 2 คน ออกอุบายลวงไปให้เพื่อนข่มขืนในโรงแรมแห่งหนึ่งกลางเมืองอุบลราชธานี ล่าสุดวันนี้ (28 ก.ย.) นายวิลเลี่ยม อินโดกู โมโกโก้ อายุ 24 ปี หรือ คารู แฟนหนุ่มของนางสาวเกรท เข้าพบ พ.ต.อ.ทวี กิติวิริยกุล ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ และให้การตามที่พนักงานสอบสวนยื่นขออำนาจศาลจังหวัดอุบลราชธานี ออกหมายจับตัวที่ จ.218/2560 ข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

นายคารู ให้การว่า วันดังกล่าวไปเที่ยวสถานบันเทิงในตัวจังหวัดอุบลราชธานี กับ นายโอริโอ้ เพื่อนชาวแคเมอรูน กระทั่งดึก นางสาวเกรท แฟนสาวที่คบกันมาประมาณ 4 เดือน โทรศัพท์นัดให้มาพบที่โรงแรมเพื่อมีความสัมพันธ์กัน แต่ระหว่างนั้นตนลืมซื้อถุงยางอนามัย จึงโทรศัพท์ไหว้วานให้ นายโอริโอ้ ขับรถไปซื้อมาให้ และมาพบกันที่ประตูหน้าลิฟต์ และ นายโอริโอ้ ขอไปเข้าห้องน้ำในห้องที่แฟนสาวนอนหลับอยู่บนเตียง ขณะนั้น นายคารู ที่กำลังมีปัญหาส่วนตัวก็ได้ใช้โทรศัพท์พูดคุยกับคนรู้จักอยู่บริเวณระเบียงของโรงแรม จึงไม่ทราบว่าหลัง นายโอริโอ้ เข้าไปในห้องแล้วเกิดอะไรขึ้น กระทั่งคุยโทรศัพท์เสร็จเดินเข้ามาในห้องก็ไม่พบ นายโอริโอ้ และแฟนสาว เดินลงไปดูที่ล็อบบี้ของโรงแรมก็ถูกแฟนสาวตะโกนด่าทอ พร้อมให้เจ้าหน้าที่โรงแรมโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมา ขอยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนรู้เห็นการกระทำของ นายโอริโอ้ แต่อย่างใด และทุกครั้งที่มีความสัมพันธ์ นางสาวเกรท ก็ยินยอมพร้อมใจ ไม่ได้บังคับข่มขืน ส่วนตนขณะนี้ประกอบอาชีพเป็นครูรับจ้างสอนภาษาอังกฤษ

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ พร้อมคุมตัว นายคารู ไปควบคุมไว้รอส่งศาลในวันพรุ่งนี้ต่อไป.

“คารู” หนุ่มแคเมอรูนแฟนสาวศรีสะเกษ และเพื่อน “โอริโอ้” เข้ามอบตัวแสดงความบริสุทธิ์ หลังศาลออกหมายจับข้อหาร่วมกันข่มขืน เจ้าตัวยันไม่รู้เรื่อง 28 ก.ย. 2560 21:24 28 ก.ย. 2560 21:29 ไทยรัฐ