วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่ออย่าทำแม่! หนุ่มเมาคลั่งคว้าอีโต้จ่อปาดคอเมีย ลูกยื่นมือขวางถูกบาด

หนุ่มสองแถวเมา คลุ้มคลั่งง้อเมียไม่สำเร็จเข้าทุบตี ก่อนคว้าอีโต้เตรียมปาดคอ ลูกชาย 10 ขวบร้องบอก “พ่ออย่าทำแม่” พร้อมยื่นมือเข้าขวางจนถูกบาด ไม่วายขู่ทิ้งท้ายจะกรอกยาพิษลูกคนโตก่อนฆ่าตัวตาย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 28 ก.ย. 60 ร.ต.อ.ไพโรจน์ ถาวร รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุชายเมาคลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดไล่ทำร้ายหญิงสาวและเด็กชายวัย 10 ขวบ ได้รับบาดเจ็บ บริเวณลานหน้าบ้านไม่มีเลขที่ ซอยบ่อดิน หมู่ 5 ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจลงพื้นที่ พบเพียงผู้บาดเจ็บชื่อ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 27 ปี เนื้อตัวมอมแมมและมีร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกายจนเขียวช้ำหลายแห่ง และ ด.ช.บอล (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ มีบาดแผลถูกฟันที่หลังมือขวาเป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่อาสากู้ชีพปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.สมุทรปราการ ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายบอย (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นสามีและเป็นพ่อของเด็ก มีอาชีพขับรถสองแถว หลังก่อเหตุขับรถสองแถวหลบหนีไป โดยก่อนหนีพูดทิ้งท้ายว่า “จะเอายาพิษไปกรอกปากลูกชายที่เรียนอยู่ชั้น ป.5 ซึ่งเรียนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งย่านบางปู และจะกินยาตายพร้อมกับลูก” เจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู ให้รับตัว ด.ช.บาส (นามสมมติ) อายุ 11 ปี เอาไว้ก่อน เพราะเกรงว่าผู้เป็นพ่ออาจจะไปก่อเหตุเนื่องจากอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง มึนเมาสุราและสารเสพติด 

จากการสอบถาม นางสุพรดา ผลสุขา อายุ 53 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า น.ส.บี พา ด.ช.บอล มาช่วยตนเก็บข้าวของที่บ้านเนื่องจากในเดือนหน้าตนจะมีงานแต่งงานลูกชาย ในระหว่างนั้น นายบอยขับรถสองแถวมาจอดและลงมาจากรถด้วยอาการมึนเมา เพื่อมาง้อขอคืนดีกับ น.ส.บี เนื่องจากทะเลาะกัน และ น.ส.บี พาลูกชายคนเล็กหนีมานอนอยู่ที่บ้านน้องสาว แต่ น.ส.บี ไม่ยอมคืนดีด้วย ทำให้ นายบอย เกิดอาการคล้ายคนคลุ้มคลั่งทั้งตบและเตะจนน่วมไปทั้งตัว ตนเข้าไปห้ามปรามแต่ นายบอย ก็ไม่หยุด ก่อนเดินเข้าไปในครัวหยิบมีดอีโต้ออกมาจ่อที่ไปคอของ น.ส.บี เพื่อที่จะปาดคอ แต่ลูกคนเล็กเอามือเข้าไปขวางพร้อมทั้งบอกว่า “พ่ออย่าทำแม่” จนถูกคมมีดบาดหลังมือ ตนจึงรีบแย่งมีดออกมา นายบอย จึงเปิดประตูรถหยิบกรรไกรออกมาหมายที่จะแทงภรรยา โชคดีที่ตนเข้าแย่งเอากรรไกรมาได้ก่อนโยนทิ้งคลองหน้าบ้าน และรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ นายบอย จึงขึ้นรถพร้อมทั้งพูดขู่ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่วิทยุแจ้งสกัดจับกุมตามเส้นทางที่คาดว่าจะใช้หลบหนีแต่ก็ยังไม่พบ เบื้องต้น ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกสืบสวนหาข่าวเพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดี.

หนุ่มสองแถวเมา คลุ้มคลั่งง้อเมียไม่สำเร็จเข้าทุบตี ก่อนคว้าอีโต้เตรียมปาดคอ ลูกชาย 10 ขวบร้องบอก “พ่ออย่าทำแม่” พร้อมยื่นมือเข้าขวางจนถูกบาด ไม่วายขู่ทิ้งท้ายจะกรอกยาพิษลูกคนโตก่อนฆ่าตัวตาย 28 ก.ย. 2560 20:05 28 ก.ย. 2560 20:44 ไทยรัฐ