วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เร่งไขปมฆ่าหนุ่มสงขลาหมกป่า ค้นบ้านผู้ต้องสงสัย ไม่พบพิรุธ คุมตัวสอบ

ตำรวจเมืองสงขลา ลงพื้นที่หาหลักฐานบ้านผู้ต้องสงสัยฆ่าหมกป่า หนุ่มวัย 33 ปี ไม่พบหลักฐานเชื่อมโยงใดๆ พร้อมเชิญตัวสอบปากคำยังโรงพักในวันพรุ่งนี้

จากกรณี นายสะมะแอน บินสัน อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 หมู่ 5 ตำบลพะวง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา หายจากบ้าน ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา ภายหลังมีชาวบ้านพบเป็นศพนอนอยู่บริเวณทุ่งนาร้าง ในพื้นที่หมู่ 5 ตำบลพะวง จากการตรวจสอบพบว่าศพนั้นอยู่ในสภาพเน่าเปื่อย เนื่องจากเสียชีวิตมาหลายวัน คืบหน้าวันนี้ (28 ก.ย. 60) ร.ต.อ. ธีรภัทร วงศ์สิงห์ ร้อยเวร สภ.เมืองสงขลา เจ้าของคดี พร้อมด้วยชุดสืบสวนจังหวัดสงขลา ชุดสืบสวน สภ.เมืองสงขลาและพิสูจน์หลักฐาน ตร.ภาค 9 เข้าตรวจสอบบ้านผู้ต้องสงสัย เจอเพียงรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ เลขทะเบียน กว 4258 ขอนแก่น

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตามไปที่บ้านอีกหลัง ห่างจากบ้านหลังเดิม ประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว ไม่มีเลขที่บ้าน ในหมู่ที่ 5 หมู่ 5 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา พบ นายยารี ไชยภักดี เจ้าหน้าที่ได้ขอตรวจค้น อาวุธปืน วัตถุพยานต่างๆ แต่ไม่พบหลักฐานใดๆ ต่อมา ได้ขอตรวจลายนิ้วมือนายยารี และจะได้เชิญตัวไปให้ปากคำต่อในวันพรุ่งนี้

สำหรับในสระน้ำ หมู่บ้านป่าแก่ ต.ท่าข้าม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งพบว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจมอยู่ในสระน้ำนั้นทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบเบื้องตนคาดว่า คนร้ายน่าจะยิงผู้ตายที่บริเวณสระน้ำแล้วนำศพไปทิ้งบริเวณดังกล่าว ส่วนประเด็นมุ่งไปที่ขัดแย้งส่วนตัว ปัญหาขัดแย้งธุรกิจมืด ก็ยังไม่ทิ้ง ขณะที่ ร.ต.อ.ธีรภัทร วงศ์สิงห์ ร้อยเวร สภ.เมืองสงขลา คาดว่าคงจับคนร้ายมาลงโทษได้ในวันสองวันนี้

ตำรวจเมืองสงขลา ลงพื้นที่หาหลักฐานบ้านผู้ต้องสงสัยฆ่าหมกป่า หนุ่มวัย 33 ปี ไม่พบหลักฐานเชื่อมโยงใดๆ พร้อมเชิญตัวสอบปากคำยังโรงพักในวันพรุ่งนี้ 28 ก.ย. 2560 20:01 28 ก.ย. 2560 21:12 ไทยรัฐ