วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครูสาวเล่านาทีวิกฤติ โจรหื่นฉุดเข้าป่าแทง 5 แผล ตัวสูงใหญ่ มีรอยสัก

อาการครูสาวสีคิ้ว เหยื่อถูกแทง จี้หวังข่มขืนยังน่าเป็นห่วง เลือดตกในช่องท้อง เผยนาทีวิกฤติ โดนแทงก่อน 2 ครั้ง ถูกบังคับนั่งหน้ารถขี่เข้าป่า เลยเหยียบเบรกโดนแทงซ้ำอีก 3 ครั้ง แฉคนร้ายตัวใหญ่ มีรอยสักสีที่คอ...

จากเหตุการณ์ที่ น.ส.สุกัญญา รักษาสัตย์ อายุ 29 ปี หรือครูนิด ครูธุรการโรงเรียนบ้านกุดน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ถูกคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี รูปร่างสูงใหญ่ สวมหมวกกันน็อกสีเขียว ขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขี่รถตามประกบและบังคับให้จอดรถ ก่อนใช้มีดจี้เพื่อหวังชิงทรัพย์ และพยายามข่มขืน ขณะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากโรงเรียนบ้านกุดน้อย เพื่อที่จะไปโรงเรียนบ้านหัวสระ ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว อยู่ห่างกัน 3 กิโลเมตร เพื่อไปเซ็นเอกสารแบบประเมินผล เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา 

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 28 ก.ย. พ.ต.อ.ณรงค์ เสวก ผกก.สส.ภ.จ.นครราชสีมา ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.กฤษกร หอมจรรยา พ.ต.ท.ลิขิต ถนอมเชื้อ รอง ผกก.สส. เดินทางไปสอบถาม น.ส.สุกัญญา ซึ่งนอนรักษาตัวอยู่ที่ห้องพักผู้ป่วยพิเศษ ชั้น 6 ห้อง 9620 อาหารเฉลิมพระเกียรติ รพ.มหาราชนครราชสีมา พบว่า อาการยังน่าเป็นห่วง มีเลือดตกในช่องท้อง แพทย์ได้ทำการเจาะเพื่อนำเลือดออก แต่ยังพอพูดได้ มีญาติๆ เฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด 

จากการสอบถาม น.ส.สุกัญญา ได้เล่านาทีชีวิตให้ฟังว่า ช่วงเกิดเหตุเห็นมีรถจักรยานยนต์ขี่ตามมา แต่เข้าใจว่าเป็นชาวบ้านจึงไม่ได้เอะใจ ก่อนที่คนร้ายจะขี่รถมาประกบ และใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ซี่โครงด้านขวา 2 ครั้ง และบอกให้หยุดรถ เมื่อตนหันไปเห็นมีดจึงหยุดรถ จากนั้นคนร้ายถามหาทรัพย์สิน แต่ตนบอกว่าไม่มี คนร้ายจึงบังคับให้ตนขึ้นรถโดยให้นั่งด้านหน้า และพยายามขับเข้าป่าข้างทาง ตนจึงได้เหยียบเบรก คนร้ายจึงใช้มีดแทงเข้าที่ซี่โครงด้านซ้ายอีก 3 ครั้ง จากนั้นเกิดการต่อสู้กัน จึงดึงหมวกกันน็อกของคนร้ายออก และร้องโวยวายขอความช่วยเหลือ กระทั่งคนร้ายได้ขี่รถหลบหนีไป ได้เพียงกระเป๋าซึ่งมีโทรศัพท์มือถือซัมซุงไป 1 เครื่อง

"ลักษณะของคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี รูปร่างสูง ที่สังเกตได้คือที่คอด้านขวามีรอยสักเป็นรูปสัญลักษณ์สีดำและสีแดง จึงอยากจะให้ตำรวจช่วยตามจับตัวคนร้ายให้ได้ เนื่องจากเกรงจะย้อนมาทำร้ายอีก"

อาการครูสาวสีคิ้ว เหยื่อถูกแทง จี้หวังข่มขืนยังน่าเป็นห่วง เลือดตกในช่องท้อง เผยนาทีวิกฤติ โดนแทงก่อน 2 ครั้ง ถูกบังคับนั่งหน้ารถขี่เข้าป่า เลยเหยียบเบรกโดนแทงซ้ำอีก 3 ครั้ง แฉคนร้ายตัวใหญ่ มีรอยสักสีที่คอ... 28 ก.ย. 2560 18:59 29 ก.ย. 2560 05:15 ไทยรัฐ