วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"พีค" ชิลๆ เอี่ยวพัวพัน "เวียร์" ยันไม่มีมูล เจอข่าวแรง "เต๋อ" ห่วงใย รักครั้งใหม่ยังไม่รีบ (คลิป)

ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวแถมหัวใจยังว่าง ความฮอตของสาว “พีค–ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ก็เลยมาแรงถูกโยงเอี่ยวนางเอกอักษรย่อ พัวพันพระเอก เวียร์–ศุกลวัฒน์ นอกจอ เจอ พีค ในงานกิจกรรม “Meet&Greet ภารกิจรัก” ที่ร้าน Share ทาวน์อินทาวน์

ขอเคลียร์ทุกประเด็น เริ่มจากข่าว “พีคงงมาก คือชีวิตช่วงนั้นที่โดนข่าวเรากำลังชิลอยู่ ไม่สนใจอะไรเลย ไปเที่ยวอยู่ บางทีเราก็ไม่ได้อะไรโซเชียลเลยอยู่กับโลกของเราแล้วอยู่ดีๆก็มีข่าว ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรอยู่แล้ว เพราะว่ามันไม่ใช่ แต่ว่าก็มีย้ำมาๆอีก คือถ้าเกิดเค้าบอกว่าข่าวมันมาจากคนในกอง พีคไม่เชื่อเพราะว่าคนในกองรู้อยู่แล้วว่าเรามีพฤติกรรมอย่างไร เวลาที่เราอยู่กองถ่าย ซึ่งถ้าเกิดว่าเรามีพฤติกรรมอย่างไร พีคไม่ได้ซีเรียสตรงนี้เพราะว่ามันไม่ใช่ แล้วคนที่กองพีคทำงานด้วยกันทุกคนรู้ ทุกคนเห็นกันหมด พีคเอาจริงๆก็ชิลมากนะคะ บางคนเค้าบอกว่าไม่ว่ายังไงพีคก็ดูไม่ดี เพราะว่าข่าวมันแรง เราก็แบบอ้าวเหรอ เราไม่คิดจริงๆ เพราะว่ามันไม่จริง พีคเลยยิ่งไม่ซีเรียส ถ้ามันมีมูลเราคงเครียด แต่นี่ไม่เลย”

เรียกว่าเราก็มองว่ามันเป็นกระแสข่าวหนึ่งที่มันเกิดขึ้น? “ค่ะ ทำไมไม่มาช่วงที่ละครพีคออนแอร์ (หัวเราะ)”

ได้คุยกับเวียร์เรื่องข่าวมั้ย? ”ไม่ได้คุยเลย ไม่ต้องคุย”

มองว่ามีคนดิสเครดิตเรามั้ย? “ก็ไม่รู้ แต่ว่าเรื่องนี้พี่เต๋อมาคุยกับพีคเหมือนกัน พี่เต๋อก็บอกว่าตัวเล็กเห็นข่าวอันนี้ ตอนแรกบอกคนในกอง รายการพูดๆกัน ตอนแรกเป็นอักษรย่อ สักพักเริ่มเป็นชื่อพีค พี่เต๋อเค้าก็มีคุยกันบ้าง พีคก็บอกว่าพีคซวยมากเลยค่ะคุณหมู(หัวเราะ) พีคไม่รู้ ก็มีแบบเราบ่นๆบ้าง”

เวลามีเรื่องอะไรเต๋อก็ยังห่วงเราเสมอ? ”ใช่ค่ะก็ยังถามไถ่กันตลอด เราก็ห่วงเค้า”

แต่มีคนมองว่าหลังเป็นข่าวช่วงหลังเรากับเวียร์เหมือนไม่สนิทกัน? “ไม่ค่ะ ตอนแรกเหมือนพีคยังไม่ได้สนิทกับใครเลย พอหลังๆพีคกับทีมงานเราก็อยากจะอยู่กับคนที่เราอยากอยู่ด้วยมากกว่า ไม่งั้นต้องมานั่งกินข้าวกันแค่ 2-3 คน มันก็แบบคุยไปเยอะแล้ว ไม่รู้จะคุยอะไรขนาดนั้น ส่วนที่มีคนแซวว่าพอมีข่าวแล้วมีกิจกรรมแล้วดูเหมือนว่าเราไม่ค่อยคุยกัน เอาจริงๆนะพีคไม่ได้สนใจว่าแบบใครจะมีระยะหรือไม่มีระยะ แต่ว่าพีคก็อยู่อย่างนี้ อยู่กับใครก็ได้ ไม่จำเป็นต้องนักแสดง พีคอยู่กับคนที่พีค สบายใจอยู่ด้วย ทีมงานทุกคนน่ารักกับเรา”

หนุ่มๆคนอื่นมีเข้าใจผิดมั้ย? “ไม่มีค่ะ เค้าไม่ค่อยเห็นข่าว”

สรุปคือมีหนุ่มแล้ว? “ก็มีคุยบ้าง ชุ่มชื้นหัวใจเรื่อยๆ แต่ว่ายังไม่มีใครเป็นแฟน พีคก็ไม่ได้คุยเยอะนะ คุยทีละคน”

ถ้าไปไหนมาไหนแล้วเจอควงกับใคร ฟันธงได้ไหมว่าใช่? “ไม่ใช่แฟนค่ะ ยังไม่ได้คบใคร ที่คุยก็มีถูกใจบ้างแต่เรายังไม่รีบ ช่วงออกกองเราก็ไม่มีเวลาคุยกับใคร ช่วงนี้เหมือนเพิ่งได้พักทำโน่นทำนี่ เจอเพื่อนๆ มันยังวัดอะไรไม่ได้ เวลามันยังน้อยเกินไปอาจจะเพราะเราขี้เบื่อด้วยมั้งเลยต้องใช้เวลาจริงๆให้แน่ใจ คนพีค จะคบจริงๆ พีคก็อยากให้จริงจังนะ ไม่อยากคบไปแล้วอินกันสักพักหนึ่งก็เลิกมันก็เสียเวลา อยากเจอคนที่เราอยากอยู่ไปนานๆ จริงๆพีคก็อยากคบกับคนไม่ได้อยู่ในวงการนะ มองไปคนละสาย”

ไม่ได้แปลว่าเข็ดคนในวงการ? “ไม่เลย นั่นมันเป็นเรื่องช่วยไม่ได้หมายถึงตอนนี้ถ้ามีโอกาสเลือก แต่คิดว่าคงไม่ใช่คนในวงการ”.

ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวแถมหัวใจยังว่าง ความฮอตของสาว “พีค–ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ก็เลยมาแรงถูกโยงเอี่ยวนางเอกอักษรย่อ พัวพันพระเอก เวียร์–ศุกลวัฒน์ นอกจอ 28 ก.ย. 2560 15:57 28 ก.ย. 2560 16:04 ไทยรัฐ