วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิม-หมาก ดินเนอร์ฉลองครบรอบ4ปี แลกของขวัญแทนใจ...ยังไร้แพลนแต่งงาน (คลิป)


เพิ่งฉลองครบรอบแอนนิเวอร์ซารี 4 ปีกันไปสำหรับคู่รักสุดฮอต คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ กับ หมาก–ปริญ สุภารัตน์ หลายคนก็อยากรู้ว่ามีของขวัญอะไรให้กันเป็นพิเศษรึเปล่า เจอ คิม มาร่วมงาน “Longderse Grand Opening” ที่สยามพารากอน

เลยถามว่า แฮปปี้แอนนิเวอร์ซารีครบรอบ 4 ปีเป็นยังไงบ้าง? “ก็มีทานข้าวและแลกของขวัญกันเฉยๆ ส่วนของขวัญก็เป็นเครื่องประดับแบรนด์เนม ความจริงเราก็อยากได้ทุกอย่างที่เค้าให้นะ (ยิ้ม) คิมไม่ได้ว่าบอกอยากได้ของชิ้นนั้น เค้าซื้อให้เอง ตอนนี้ก็เอามาใช้แล้วค่ะ ส่วนคิมก็ซื้อเป็นนาฬิกาให้พี่หมาก”

นาฬิกาเรือนนี้ทุ่มทุนขนาดไหน? “ปกติถ้าเป็นนาฬิกาเดินป่า เค้าน่าจะใช้ ได้จริง แต่ไม่ถึง 6 หลักหรอก ซื้อของให้ผู้ชายไม่น่าจะแพงขนาดนั้น (หัวเราะ) แค่หลักหมื่นค่ะ”

ไม่เห็นลงรูปคู่กัน? “ใช่ค่ะ ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยว่างด้วย คุณคนนั้นเค้ารับอีเวนต์ถี่ เลยไม่ได้เตรียมอะไรจริงๆจังๆ มีพาไปทานข้าวและซื้อของขวัญเล็กๆ น้อยๆ”

4 ปีแล้วไปดินเนอร์ด้วยกันมีความหวานยังไงบ้าง? “ทานข้าวกันปกติ (ยิ้ม) ถามว่าแตกต่างจากทุกปีมั้ย ก็แล้วแต่โอกาส แล้วแต่เวลาด้วย มีองค์ประกอบอะไรหลายๆอย่าง”

หลายคนลุ้นอยากเห็นรูปคู่หวานๆ? “ไม่มีคนถ่ายให้จริงๆค่ะ แต่ก็มีเซลฟี่ถ่ายเก็บไว้ ไม่ได้โพสต์ลงไอจี”

หลายคนหวั่นอาถรรพณ์เรื่องตัวเลขที่เรากลัวมั้ย? “ไม่กลัวค่ะ เพราะก็ยังไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องหนักใจ”

คู่เราก็พิสูจน์รักแท้ให้คนเห็นแล้ว? “เราผ่านอะไรด้วยกันมาค่อนข้างเยอะมาก”

เค้ามีเปรยๆเรื่องข่าวดีบ้างรึยัง? “ไม่ค่ะ เรายังทำงานกันอยู่ด้วย ต่างคนก็ต่างต้องดูแลที่บ้านด้วย ก็ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า”

มีโมเมนต์อยากจะใส่ชุดเจ้าสาวบ้างมั้ย? “คือทุกคนก็ฝันตั้งแต่เด็กๆนะคะ (ยิ้ม)”

มีคิดมั้ยว่าก่อนอายุเท่าไหร่ดี? “ตอนนี้ไม่มีลิมิตแล้ว (หัวเราะ) แล้วแต่เลย”

ถ้าเค้าขอก็แต่งเลยใช่มั้ย? “ไม่หรอกค่ะ คงไม่ขอเร็วๆนี้แน่นอน (ยิ้ม)”

ยังไงก็ได้ขอแค่เจ้าบ่าวเป็นหมาก? “เราก็ทำทุกวันให้ดีที่สุดก็พอแล้วค่ะ”

เห็นว่าเพิ่งทำธุรกิจคู่กันด้วย? “จริงๆเสื้อก็เป็นธุรกิจเล็กๆที่ทำร่วมกับเพื่อน ชื่อว่า “Fourever” ทำเสื้อออกมาเป็นคอลเลกชั่นต่างๆ วันแรกก็ขายหมดเกลี้ยง ดีใจมาก ความจริงก็เป็นธุรกิจชิ้นแรกเลยที่ทำด้วยกัน ลองดูก่อนว่าถูกทางเรามั้ย ก็สนุกดีค่ะ นอกจากนี้ก็มีโฟโต้บุ๊กที่ทำด้วยกัน”.

เพิ่งฉลองครบรอบแอนนิเวอร์ซารี 4 ปีกันไปสำหรับคู่รักสุดฮอต คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ กับ หมาก–ปริญ สุภารัตน์ หลายคนก็อยากรู้ว่ามีของขวัญอะไรให้กันเป็นพิเศษรึเปล่า 28 ก.ย. 2560 15:47 28 ก.ย. 2560 15:52 ไทยรัฐ