วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แอนดริว’แจงถูกเม้าท์เรื่องเยอะ ตั้งกฎห้ามถ่ายรูปแค่ต้องการสมาธิ (คลิป)

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์หนัก หลังพระเอกฮอต แอนดริว เกร้กสัน โผล่มาเล่นละคร “ปมรักสลับหัวใจ” ทางช่อง 8 เป็นครั้งแรก เกิดความคาดหวังว่า แอนดริวจะเป็นพระเอกแม่เหล็กที่ช่วยกระชากเรตติ้งช่อง 8 เจอ แอนดริว มาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่องนี้

เลยถามว่า ทำไมตัดสินใจมาร่วมงานช่อง 8? “ผมรู้จักกับพี่กุ้ง-บุณฑณิก ตั้งแต่สมัยก่อนที่ยังไม่มีทีวีดิจิตอลเป็นสิบกว่าปีแล้ว ก็ยังมีการติดต่อกันอยู่เรื่อยๆ แต่ว่าตอนนั้นยังไม่ลงตัว ยังไม่ได้มาร่วมงาน วันนี้ทุกอย่างมันลงตัวก็เลยได้มีโอกาสร่วมงานกัน”

คนมองว่าเราดูเป็นความหวังใหม่ในการเรียกเรตติ้งให้ช่อง? “ถ้าได้อย่างนั้นก็ดีใจครับ แต่ผมเชื่อว่ามันไม่ใช่เป็นส่วนผสมของใครคนใดคนหนึ่ง มันเป็นทุกฝ่ายที่จะต้องช่วยๆกัน”

ถามถึงข่าวอักษรย่อที่ว่ามีพระเอกคนนึงเรื่องเยอะจนนางเอกที่ร่วมงานอีกคนไม่อยากร่วมงานด้วย? “หูย ดี (ยิ้ม) ได้ฟังข่าวก็ไม่ได้อะไร ตัวน้องแมทดูแลผมตลอดการทำงาน เป็นพยาบาลที่คอยดูแลผมทุกอย่าง ตัวคุณแม่น้องก็คอยดูแลตลอดเวลาจริงๆ ก็เคารพและสนิทกัน ไม่ได้กังวลใจอะไร เหมือนที่บอกในเรื่องการถ่ายรูประหว่างทำงานสมัยก่อนมันไม่ค่อยมีเรื่องนี้ แต่ทุกวันนี้บางทีเวลาทำงานแล้วงานของเรามันต้องการสมาธิ พออะไรที่มันเป็นอุปสรรคในการทำงาน เราก็จะขอกันอยู่ตลอดเป็นเรื่องปกติ คือด้วยงานผมมันไม่ได้ง่ายสำหรับผม ดูแล้วมันเหมือนง่าย แต่มันยากสำหรับผมและเครียดด้วย”

เรามีกติกากับทางกองยังไงบ้าง? “โอ๊ย มีเยอะ (ยิ้ม) มันเป็นเรื่องปกติในการทำงานที่เป็นมารยาทสากลทั่วไป จริงๆทุกคนจะเคารพหน้าที่ซึ่งกันและกันระหว่างนักแสดงกันเอง นักแสดงกับทีมงาน ทุกคนก็มีขอบเขตกันอยู่แล้วประมาณนึง”

เต็มที่กับทุกงานที่ได้รับ? “ใช่ครับ พยายามจะทำให้ดีที่สุดเพื่อไม่เป็นการทรยศอาชีพครับ”

ยืนยันข่าวนี้ไม่ใช่เราเอง? “ไม่รู้เหมือนกันครับ”.

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์หนัก หลังพระเอกฮอต แอนดริว เกร้กสัน โผล่มาเล่นละคร “ปมรักสลับหัวใจ” ทางช่อง 8 เป็นครั้งแรก เกิดความคาดหวังว่า แอนดริวจะเป็นพระเอกแม่เหล็กที่ช่วยกระชากเรตติ้งช่อง 8 เจอ แอนดริว มาร่วมงานบวงสรวงละครเรื่องนี 28 ก.ย. 2560 15:41 28 ก.ย. 2560 15:42 ไทยรัฐ