วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพร-ณัฏฐธิดา ตะลุยเที่ยวเมืองจิ๋ว

เล็กขนาดนี้หาแว่นแป๊บ

จากนักแสดงเด็กที่อยู่ในความทรงจำของใครต่อใคร ล่าสุด หวนกลับมาทำงาน “บันเทิง” อีกครั้ง คราวนี้เป็นสาวเต็มตัว แถมสวยอีกตะหาก สำหรับ แพร–ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ กับบท นานา ใน “Club Friday Celeb’s Stories” ตอน การกลับมา ทางช่อง GMM 25 พอมีวันว่าง สาว แพร ขันอาสาพาเที่ยวเมืองคนจิ๋วที่สแตนลีย์ มินิเวนเจอร์ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ถึงจุดหมาย มี คุณปิยวรรณ ชายทวีป ผู้จัดการของสแตนลีย์ มินิเวนเจอร์ ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลด้วยตนเอง ทำเอา แพร เก็บอาการตื่นเต้นไม่อยู่

จุดแรกที่พาไปชมเมืองแห่งเรื่องราวและประวัติศาสตร์ ที่มีตึกรามบ้านช่องของชาวอเมริกา เพราะชอบดีไซน์ของตึกนั่นเอง ตื่นตากับของจิ๋วที่ถูกเซตเป็นเทศกาลของเล่นละลานตา ถัดไปเป็นโซนเมืองท่าสีขาว ปกคลุมด้วยหิมะสีขาว ตาโตลุกวาวเมื่อเห็นลานจอดเครื่องบินในโซนสนามบินไร้ขอบฟ้า เดินมาถึงโซนเมืองไทยที่ประกอบไปด้วยโครงการในพระราชดำริของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทำให้ แพร สนใจเลยอยู่นานกว่าห้องอื่นๆ มาถึงจุดสุดท้ายในโซนห้องระบายสี แพร ออกปากเองเลยว่า “วันนี้แพรจะโชว์ฝีมือการเพนต์คนจิ๋วให้ทุกคนได้ดูกัน” พูดเสร็จไม่รอช้าลงมือเต็มที่ จนได้ผลงานชิ้นจิ๋วมาอวดแฟนๆ---แหม่ๆคนสวยทำอะไรดูดีไปหมดเลย!!

สาว แพร ขันอาสาพาเที่ยวเมืองคนจิ๋วที่สแตนลีย์ มินิเวนเจอร์ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ถึงจุดหมาย มี คุณปิยวรรณ ชายทวีป ผู้จัดการของสแตนลีย์ มินิเวนเจอร์ ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลด้วยตนเอง ทำเอา แพร เก็บอาการตื่นเต้นไม่อยู่ 28 ก.ย. 2560 15:34 28 ก.ย. 2560 15:36 ไทยรัฐ