วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวนหมั้นรอก่อน ดาว ดี๊ด๊ารักใหม่เกินร้อย เปิดตัวมากที่สุดแล้ว!

หัวใจบานฉ่ำสุดๆ หัวใจสีชมพูมากๆ ดาว มยุรี กำลังอินเลิฟสุดพลังกับหนุ่มแน่นอก หนุ่ย สกายพล อินทรวิชัยกุล จะจริงจังแค่ไหนกับรักครั้งใหม่นี้ ดาว มยุรี พร้อมแล้วที่จะมาเปิดหัวใจรักกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์

รักจริงหวังแต่ง? "(หัวเราะ) ก็คบกันไปค่ะ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด รักกันไป รักจริงหวังแต่งมั้ย ต้องถามผู้ชายอะ ยังไงดี...ก็รักกันทำให้วันนี้ดีที่สุด คาดหวังอะไรมั้ย เราอายุปูนนี้หลัก 4 แล้ว ก็ไม่ใช่รักแบบวัยรุ่น เป็นรักแบบผู้ใหญ่ กับรักครั้งนี้ดาวเปิดตัวเปิดเผยมากที่สุดแล้ว มากๆ (เน้นเสียงดัง) ฉันคบเธอนะ

ปกติจะไม่เปิดตัวใครเป็นเรื่องเป็นราว ไม่ใช่ว่าใครก็ได้ หาคนที่จะมาจริงใจกับเรายาก บางคนก็กลัวโน่น นั่น นี่ แต่คนนี้เขาเต็มร้อยจริงๆ มีคนดีๆ เข้ามาดูแลเรา ก็ดีด้วย ดาวก็พยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว ดูแลซึ่งกันและกัน เป็นสัญญาใจกันมากกว่า ก็โอเคเป็นสิ่งดีๆ ที่ให้แก่กันค่ะ"

จะมีคิวแต่งงาน มีงานหมั้นกันเลยมั้ย แหวนเพชรสักกี่กะรัตดี มาหมั้นก่อนเลยก็ได้? "(ดาวหันไปถามแฟน หนุ่ม สกายพล แล้วตอบเบาๆ มาว่า) รอสักพัก" 

พูดถึงคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นหน่อย ในงานศาสตร์ศิลป์แผ่นดินไทย เทิดไท้จักรีวงศ์ ที่เวทีกลางแจ้งหน้าตึกกระทรวงวัฒนธรรมใหม่ ช่วง 29 กันยายน - 1 ตุลาคม ที่จัดโดย สมยศ ศรีสมบูรณ์ "เป็นเกียรติค่ะ ที่ได้ไปร่วมงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ดาวได้ไปร่วมแจมด้วย ไปร้องเพลงและโชว์ศิลปวัฒนธรรมอีสาน

ดาวก็เป็นลูกหลานอีสานคนหนึ่งค่ะ เคยทำเพลงเกี่ยวกับอีสานมาหลายเพลงแล้ว เช่น อีสานลำเพลิน สาวนาหารัก ฯลฯ ก็จะหยิบขึ้นมาร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย อยากให้มาชมกันเยอะๆ ค่ะ".

หัวใจบานฉ่ำสุดๆ หัวใจสีชมพูมากๆ ดาว มยุรี กำลังอินเลิฟสุดพลังกับหนุ่มแน่นอก หนุ่ย สกายพล อินทรวิชัยกุล จะจริงจังแค่ไหนกับรัก 28 ก.ย. 2560 15:30 28 ก.ย. 2560 17:49 ไทยรัฐ