วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิกค์-เซฟฟานี่ หวานหนัก ส่งท้าย‘ยึดฟ้าหาพิกัดรัก’


ส่งท้ายการปฏิบัติภารกิจเพื่อประเทศชาติเสร็จสิ้น ถึงคิวปฏิบัติภารกิจหัวใจของคู่จิ้นสายโหดอย่าง ร.อ.กรัณย์ (มิกค์ ทองระย้า) ที่ยังไม่ลงตัวว่าจะตามง้อ ดร.ไอรีน (เซฟฟานี่ อาวะนิค) สำเร็จหรือไม่ ภารกิจครั้งนี้ทำให้นายทหารหนุ่มแทบถอดใจ ถึงขั้นต้องปรึกษาเพื่อนๆ ชาโดว์ทีม ที่มารวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่อภารกิจพิชิตหัวใจของ “ดร.ไอรีน” โดยเฉพาะ

โดยฉากนี้ยกกองถ่ายกันไปปักหลักริมทะเลชะอำ จ.เพชรบุรี เป็นฉาก มิกค์ ระดมเพื่อนๆมาเป็นกูรูให้คำปรึกษา แม้เพื่อนทั้ง 4 เองก็ยังเคลียร์ปัญหาหัวใจกันไม่ลงตัวเช่นกัน ส่วนหลังกล้องนี่เหมือนจับปูใส่กระด้งเลย อลหม่านแกล้งแหย่กันไปมา แต่พอมาอยู่หน้ากล้องปุ๊บ อินเนอร์ของทุกคนมาเต็ม เตรียมพร้อมสำหรับฉากหวานๆ ชวนให้อมยิ้มและชวนฟินได้เลย แต่กว่าจะฟินก็ได้ยินเสียงสังคัตสั่งเทกอยู่หลายครั้ง และแอบได้ยินเสียงหนุ่ม มิกค์ ตะโกน “ขอโทษครับๆ” อยู่หลายรอบ เพราะฉากชวนฟินที่ต้องสวีตสุดๆ แบบถึงเนื้อถึงตัวทั้งอุ้มโอบ จมูกชนจมูก ก่อนจุ๊บละลาย ท่ามกลางแววตาคุณแม่ของ เซฟฟานี่ นั่งดูอยู่ไม่ห่าง เรียกว่าถ่ายไปขอโทษไป กว่าจะแฮปปี้เอนดิ้งก็หลายเทก เอาแฟนๆส่งท้ายให้ฟินกระจาย ติดตามชมคืนวันอาทิตย์ที่ 1 ต.ค.นี้ ทางช่อง 7 เอชดี กด 35.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "ยึดฟ้าหาพิกัดรัก" ได้ที่นี่

ส่งท้ายการปฏิบัติภารกิจเพื่อประเทศชาติเสร็จสิ้น ถึงคิวปฏิบัติภารกิจหัวใจของคู่จิ้นสายโหดอย่าง ร.อ.กรัณย์ (มิกค์ ทองระย้า) ที่ยังไม่ลงตัวว่าจะตามง้อ ดร.ไอรีน (เซฟฟานี่ อาวะนิค) สำเร็จหรือไม่ ภารกิจครั้งนี้ทำให้นายทหารหนุ่ม 28 ก.ย. 2560 15:27 28 ก.ย. 2560 15:30 ไทยรัฐ