วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ลีเดีย-เบน”พลังเสียงเหลือล้น! ในค่ำคืนแสนพิเศษ


ยังคงเนรมิตความพิเศษให้ลูกค้าชาว เอไอเอส เซเรเนด ได้ฟินกับศิลปินคนโปรดแบบใกล้ชิดอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม “AIS Serenade The Ultimate Happening Ep.3” (เอไอเอส เซเรเนด ดิ อัลทิเมต แฮปเพนนิ่ง อีพี.3) ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง ซึ่งครั้งนี้มาในธีม ‘Glam Night’ (แกลม ไนต์) ที่นอกจากจะเสิร์ฟความสุขด้วยเสียงอันทรงพลังของคู่ดีวาตัวแม่ “ลีเดีย–ศรัณย์รัชต์” และ “เบน-ชลาทิศ” แล้ว เอไอเอสยังเสิร์ฟความอร่อยให้แฟนๆได้อิ่มหนำกับอาหาร 6 ร้านดัง ที่รังสรรค์มาเพื่อค่ำคืนแสนพิเศษโดยเฉพาะ! ณ My Kitchen ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

เรียกว่าเป็น ‘ตัวแม่ดีวา’ ที่พลังเหลือล้นสุดๆ ลีเดียก็จัดเต็มครบรสทั้งเพลงเศร้า เหงา ซึ้ง ที่ทุกคนต้องร้องตามกันอย่างสุดเสียง และเพลงฮิตติดตัวของ ‘แม่โม่’ (หน้ากากซูโม่) ที่ขาดไม่ได้อย่างลาวดวงเดือน ที่แม้ว่าวันนี้จะไม่ค่อยสบาย แต่ก็ยังส่งพลังเสียงสูงสุดทะลุตัวโน้ต สะกดแฟนๆ จนต้องลุกขึ้นปรบมือให้ในพลังความเก่งของแม่โม่กันทั้งงาน เท่านั้นยังไม่พอ! กรี๊ดกันต่อกับอีกหนึ่งดีวาตัวแม่ อย่าง เบน-ชลาทิศ> แฟนๆ ชาวเซเรเนดอมยิ้มมีความสุขไปตามๆกัน.

ยังคงเนรมิตความพิเศษให้ลูกค้าชาว เอไอเอส เซเรเนด ได้ฟินกับศิลปินคนโปรดแบบใกล้ชิดอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม “AIS Serenade The Ultimate Happening Ep.3” 28 ก.ย. 2560 15:17 28 ก.ย. 2560 15:17 ไทยรัฐ