วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อันตราย ชายเสื้อแดง ซุ่มในมุมมืดปาหินใส่กระจก แคปติวา หนุ่มระยอง

หนุ่มระยอง ขับรถไปส่งเพื่อนที่ปลวกแดง ขากลับถูกชายชุดแดง ยืนอยู่เกาะกลางปาหินใส่กระจกแตกร้าว ไม่กล้าจอดเพราะเป็นที่มืดและเปลี่ยว แจ้งตำรวจตามจับตัวให้ได้ กลัวไปปาใส่คันอื่นอีก...


เมื่อเวลา 01.20 น. วันที่ 28 ก.ย. ร.ต.อ.อุดม ศรีสงค์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง รับแจ้งจากนายอภิรักษ์ เมืองแวง ว่าถูกคนร้ายปาหินใส่กระจกหน้ารถขณะขับมาบนถนนสุขุมวิท บริเวณบ้านเนินกระปรอก อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

ไปตรวจที่หน้าร้านโลตัสเอ็กซ์เพรส สาขาเนินกระปรอก พบนายอภิรักษ์ ยืนรออยู่ข้างรถเชฟโรเลต แคปติวา สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กก2288 กทม. ชี้ให้ดูร่องรอยกระจกหน้ารถที่ถูกหินปาใส่เป็นจุดเล็กประมาณ 1 ซม. และมีรอยขีดเป็นทางยาวกว่า 20 ซม. แล้วพาไปดูที่เกิดเหตุบริเวณหน้าโรงเรียนอุดมวิทยา ขาเข้าตัวเมืองระยอง บนถนนสุขุมวิท ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง

นายอภิรักษ์ ให้การว่า ขับมาจากตัวเมืองระยองเพื่อส่งเพื่อนที่บ้านฉาง หลังส่งเพื่อนเสร็จและขับรถกลับ มาถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณปากทางบ่อตกปลาผู้ใหญ่แดง ใกล้กับโรงเรียนอุดมวิทยา มีชายสวมเสื้อสีแดงยืนอยู่บนเกาะกลางถนนได้ปาหินเข้าใส่กระจกหน้ารถเกิดเสียงดัง ตนตกใจแต่ไม่กล้าจอดดูเพราะเป็นที่มืดและเปลี่ยว จึงตั้งสติแล้วขับรถมาจอดหน้าร้านโลตัส พร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาดูที่เกิดเหตุ และขอให้ติดตามตัวคนปาหินมาดำเนินคดีด้วย เพราะถ้าปล่อยไว้จะเป็นอันตรายกับรถที่สัญจรไปมา อาจเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้.

หนุ่มระยอง ขับรถไปส่งเพื่อนที่ปลวกแดง ขากลับถูกชายชุดแดง ยืนอยู่เกาะกลางปาหินใส่กระจกแตกร้าว ไม่กล้าจอดเพราะเป็นที่มืดและเปลี่ยว แจ้งตำรวจตามจับตัวให้ได้ กลัวไปปาใส่คันอื่นอีก... 28 ก.ย. 2560 15:13 28 ก.ย. 2560 16:26 ไทยรัฐ