วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บัลเบร์เด’ โดดป้อง ‘ซัวเรซ’ หลังโดนวิญญาณสากกะเบือเข้าสิง

กุนซือใหญ่ของทีมบาร์ซา ยืนยันไม่หวั่นต่ออาการขาดสภาพคล่องในการระเบิดตาข่ายของ "หลุยส์ ซัวเรซ" ช่วงออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ พร้อมเชื่อว่าดาวยิงจอมเฉาะจะกลับคืนฟอร์มเก่งได้ในไม่ช้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 ก.ย. ว่า เอร์เนสโต บัลเบร์เด กุนซือของทีมบาร์เซโลนา ยันไม่หวั่นวิตกต่อฟอร์มการเล่นของ หลุยส์ ซัวเรซ ที่มีสถิติการพังประตูลดลงอย่างน่าใจหาย ในช่วงออกสตาร์ตซีซั่นใหม่

สำหรับดาวยิงชาวอุรุกวัย เพิ่งทำได้เพียงแค่ 2 ประตูจากทุกรายการที่ลงสนาม รวมถึงในเกมนัดล่าสุด ที่ขุนพลบาร์ซาบุกไปเฉือนเอาชนะ สปอร์ติง ลิสบอน แบบสุดหืด 1-0 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

ซึ่งหลังจบเกม บัลเบร์เด เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า “เขา (ซัวเรซ) เพิ่งจะทำประตูไปเมื่อวันอาทิตย์ ดังนั้นผมคิดว่าเราควรปล่อยให้เขาอยู่เงียบๆ สักพัก เขามีโอกาสดีหลายครั้งในเกมนี้ แต่ยังไม่สามารถจบสกอร์ได้ อย่างไรก็ตาม หลุยส์ ทำพังประตูได้ในสัปดาห์นี้ และผลหวังว่าเขาจะทำมันได้อีกครั้งในไม่ช้า”

กุนซือใหญ่ของทีมบาร์ซา ยืนยันไม่หวั่นต่ออาการขาดสภาพคล่องในการระเบิดตาข่ายของ "หลุยส์ ซัวเรซ" ช่วงออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ พร้อมเชื่อว่าดาวยิงจอมเฉาะจะกลับคืนฟอร์มเก่งได้ในไม่ช้า... 28 ก.ย. 2560 15:05 28 ก.ย. 2560 15:25 ไทยรัฐ