วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


อย่ามาซุย! ‘เฆซุส’ ปัดข่าวจ่อลงเอยสัญญาใหม่เรือใบ

กาเบรียล เฆซุส ออกโรงโต้ข่าวลือ ยืนยันไม่เคยมีการถกสัญญาใหม่กับต้นสังกัดในเวลานี้ เพราะต้องการโฟกัสผลงานในสนามก่อนเป็นอันดับแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ย.ว่า กาเบรียล เฆซุส กองหน้าฟอร์มแรงของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับการเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีกครั้งในเร็วๆ นี้

โดยหัวหอกวัย 20 ปี โชว์ผลงานได้อย่างสุดสะเด่าในช่วงออกสตาร์ตซีซั่นใหม่ กดไปแล้ว 4 ประตูใน 6 นัดแรก รั้งอันดับ 3 ร่วมในตารางดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกขณะนี้

ซึ่งจากฟอร์มอันร้อนแรงนี้ ทำให้มีข่าวว่าบอร์ดบริหารของทีมเรือใบสีฟ้า เตรียมเสนอสัญญาใหม่เพื่อเป็นการตอบแทนผลงานดังกล่าว แต่ล่าสุด กาเบรียล เฆซุส ได้ออกมาปฏิเสธกระแสข่าวเรียบร้อยแล้ว

“มันไม่ใช่เรื่องจริงเลย ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ และยังไม่มีข้อเสนอยื่นเข้ามา พวกเขาไม่ได้พูดคุยกับผมหรือเอเย่นต์แม้แต่ครั้งเดียว ดังนั้นทุกอย่างจึงยังไม่เกิดขึ้น สิ่งเดียวที่ผมโฟกัสในขณะนี้ คือการช่วยให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้มีผลงานที่ดีต่อเนื่อง”

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีคิวลงสนามนัดต่อไปด้วยการทำศึกบิ๊กแมตช์พบกับ เชลซี ในคืนวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้.

กาเบรียล เฆซุส ออกโรงโต้ข่าวลือ ยืนยันไม่เคยมีการถกสัญญาใหม่กับต้นสังกัดในเวลานี้ เพราะต้องการโฟกัสผลงานในสนามก่อนเป็นอันดับแรก... 28 ก.ย. 2560 14:43 28 ก.ย. 2560 15:04 ไทยรัฐ