วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมฆ มังกรบิน' ขนรถหรู 3 คัน พิสูจน์ความจริง บอกของดีไม่ต้องเผา

'เมฆ' ขนรถหรู 3 คัน ระบุ 'เอามาพิสูจน์ความจริง ของดีไม่ต้องเผา' ขณะที่ สคบ. เรียก โรงงานผู้ผลิตสารเคมี คลอริเนเตท พาราฟิน เข้ามาชี้แจงแล้ว

เมฆ มังกรบิน โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง หลังบอกว่าจะบวชเร็วๆ นี้ โดยเจ้าตัวได้นำรถยนต์หรู BMW 3 คัน โดยมีรถเก๋ง 2 คัน และรถบิ๊กไบค์อีก 1 คัน พร้อมระบุว่า “เอามาพิสูจน์ความจริง ของดีไม่ต้องเผา”

ทางด้านแฟนเพจเฟซบุ๊กของ กองคุ้มครองผู้บริโภคด้านธุรกิจขายตรงและตลาดแบบตรง สคบ. นั้นได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “ระหว่างที่รอผลการทดสอบในส่วนที่ยังไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ ซึ่งใช้เวลามากกว่าที่ประมาณการไว้ คณะทำงานหน่วยปฏิบัติการพิเศษ สคบ. ก็ยังตรวจสอบและรวบรวมข้อเท็จจริงเพิ่มอย่างต่อเนื่อง และในวันนี้เป็นคิวของทางโรงงานผู้ผลิตสารเคมี คลอริเนเตท พาราฟิน ที่เดินทางมาชี้แจงข้อเท็จจริงต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ครับ”

อย่าไรก็ตาม การตรวจสอบคุณภาพของน้ำมันหล่อลื่นชื่อดังในโซเชียลก็ยังคงดำเนินต่อไป ซึ่งทาง สคบ.เอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ยังคงรอผลตรวจคุณภาพน้ำมันหล่อลื่นดังกล่าวว่า อวดอ้างสรรพคุณเกินจริงหรือไม่ และใช้แล้วเครื่องยนต์จะมีปัญหาหรือไม่

'เมฆ' ขนรถหรู 3 คัน ระบุ 'เอามาพิสูจน์ความจริง ของดีไม่ต้องเผา' ขณะที่ สคบ. เรียก โรงงานผู้ผลิตสารเคมี คลอริเนเตท พาราฟิน เข้ามาชี้แจงแล้ว 28 ก.ย. 2560 14:14 28 ก.ย. 2560 16:07 ไทยรัฐ