วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับแล้ว! โอริโอ้ หนุ่มแคเมอรูน ลวงแฟนเพื่อนข่มขืนในโรงแรม

ตร.อุบลฯ รวบ โอริโอ้ หนุ่มแคเมอรูน ตามหมายจับคดีข่มขืนสาวไทย โดยผู้ต้องหาให้การปฏิเสธไม่ได้ข่มขืน แต่ไปรอเพื่อนชื่อคารูแล้วหลับไป และไม่ยืนยันว่าผู้เสียหายโกหก เพราะเวลาเมาตัวเองก็จำอะไรไม่ได้...

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นางสาวเกรท (นามสมมติ) อายุ 24 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ถูกชายผิวสี 2 คน ซึ่งอ้างตัวเป็นเอเย่นต์ จัดหาและดูแลนักเตะในสโมสรดังเขตอีสาน ออกอุบายลวงไปให้เพื่อนข่มขืนในโรงแรมแห่งหนึ่งกลางเมืองอุบลราชธานี ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำวันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ศิริพงษ์ สุดา รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังสี สว.(สืบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี ตำรวจท่องเที่ยว นำกำลังเข้าจับกุม นายโอริโอ้ หรือ KAMRAN BWANGAI อายุ 20 ปี สัญชาติแคเมอรูน ในหมู่บ้านสวนบัว ถ.คลังอาวุธ ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี ตามหมายจับของศาลจังหวัดอุบลราชธานี ที่ จ.217/2560 ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งในการจับกุมครั้งนี้ภรรยาสาวชาวไทยได้ของ นายโอริโอ้ ได้เป็นคนอธิบายและอ่านหมายจับให้นายโอริโอ้ฟังจนเข้าใจ และรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี

สอบถาม นายโอริโอ้ ให้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่าน ด.ต.ณัฐพล แก่นจันทร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สทท.3กก.1บก.ทท.2อุบลราชธานี ว่า นายโอริโอ้ นายคารู และ นางสาวเกรทแฟนของคารู ได้ออกมาเที่ยวและดื่มในสถานบันเทิงหลายแห่งจนเมา หลังสถานบันเทิงเลิก นายโอริโอ้ ขอตัวกลับบ้านก่อน จากนั้นไม่นาน นายคารู ก็โทรตามให้นายโอริโอ้ซื้อถุงยางอนามัยมาให้ที่โรงแรม เมื่อนายโอริโอ้มาถึงโรงแรม นายคารูกำลังอาบน้ำอยู่ นายคารูจึงได้บอกให้นายโอริโอ้ขึ้นมาบนห้องพัก หลังจากเอาถุงยางอนามัยให้กับนายคารูแล้วก็ขอเข้าห้องน้ำก่อนที่จะกลับบ้าน พอออกจากห้องน้ำนายโอริโอ้ก็ไม่พบนายคารูอยู่ในห้อง มีแต่นางสาวเกรทนอนอยู่บนเตียง จึงได้สอบถามนางสาวเกรทว่าคารูอยู่ไหน นางสาวเกรทก็ไม่ตอบ แต่ตนคาดว่าคารูน่าจะอยู่ที่ระเบียงเพราะได้ยินเสียงเหมือนมีคนอยู่ที่ระเบียง

นายโอริโอ้ กล่าวอีกว่า หลังจากเอาถุงยางอนามัยให้และเข้าห้องน้ำเสร็จก็เปิดประตูเพื่อออกมาจากห้อง ระหว่างนั้นแสงไฟจากข้างนอกก็ทำให้เห็นนายคารูยืนอยู่ที่ระเบียงห้อง นายคารูบอกว่าอย่าเพิ่งกลับมีเรื่องอยากจะคุยด้วย โอริโอ้จึงได้นั่งลงบนเตียงแล้วก็หลับไป จนมาทราบอีกทีว่ามีเรื่อง นายโอริโอ้ จึงได้ออกจากห้องไป จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ด.ต.ณัฐพล ได้สอบถามนายโอริโอ้ ขณะทำบันทึกจับกุมว่าจะให้การรับสารภาพ หรือปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งหรือไม่ ซึ่งนายโอริโอ้ได้ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำการข่มขืนนางสาวเกรท แต่นายโอริโอ้ก็ไม่ยืนยันว่านางสาวเกรทโกหกหรือไม่ เพราะนายโอริโอ้ให้เหตุผลว่าเมื่อเวลาเมามากๆ จะไม่สามารถจำอะไรได้ แม้แต่กับภรรยาของตนเอง หลังจากที่เมาหากมีเซ็กซ์กับภรรยาก็จะไม่รู้ตัวจนถึงเช้า ภรรยาบอกว่าเซ็กซ์เมื่อคืนมีความสุขมาก

ด้าน พ.ต.ท.ปราโมทย์ หัวหน้าชุดทำคดีบูรณาการ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบประวัติของนายโอริโอ้ และ นายคารู พบว่า นายคารู อดีตเคยเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษในหลายจังหวัดทางภาคอีสาน ส่วนปัจจุบันยังไม่ทราบอาชีพที่แน่ชัด ส่วน นายโอริโอ้ อดีตเป็นนักกีฬาฟุตบอลของลีก 3 ในสโมสรแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ล่าสุดประกอบอาชีพขายสินค้าออนไลน์ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มมิจฉาชีพในการหลอกลวงหญิงสาวชาวไทยแต่อย่างใด ส่วนนายคารูที่ยังหลบหนีอยู่ เจ้าหน้าที่กำลังประสานให้เข้ามอบตัวสู้คดีเพื่อความบริสุทธิ์ใจ.

ตร.อุบลฯ รวบ โอริโอ้ หนุ่มแคเมอรูน ตามหมายจับคดีข่มขืนสาวไทย โดยผู้ต้องหาให้การปฏิเสธไม่ได้ข่มขืน แต่ไปรอเพื่อนชื่อคารูแล้วหลับไป และไม่ยืนยันว่าผู้เสียหายโกหก เพราะเวลาเมาตัวเองก็จำอะไรไม่ได้... 28 ก.ย. 2560 13:21 28 ก.ย. 2560 13:46 ไทยรัฐ