วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้การฯโคราช สั่งล่าตัวโจรถีบจยย.ครูสาว มีดจ้วงแทงหวังข่มขืน

ผู้การฯโคราช สั่งสืบจังหวัดตามล่าคนร้ายชุดดำถีบ จยย.ครูสาวล้ม แล้วใช้มีดจ้วงแทงอาการสาหัส พร้อมสั่งตรวจกล้องวงจรปิดทุกตัว ยันเป็นคดีสะเทือนขวัญต้องล่ามารับโทษให้ได้ วอนให้ ปชช.ที่ทราบเบาะแสให้แจ้งมายัง ตร.ได้ 24 ชม...เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 28 ก.ย.60 ที่หอประชุมเปรมติณสูลานนท์ ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา พล.ต.ต.สุภากร คำสิงห์นอก ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา ใหสัมภาษณ์ระหว่างเข้าร่วมประชุมกรมการจังหวัดและหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดนครราชสีมา และอำลาตำแหน่ง เพื่อไปรับ ผบก.ส.ภ.3 ถึงกรณีคนร้ายสวมชุดดำขับขี่รถจักรยานยนต์ประกบครูสาว น.ส.สวย(นามสมมติ) ก่อนใช้เท้าถีบรถจนล้มแล้วใช้มีดจี้ลากเข้าป่าหวังจะข่มขืนกระทำชำเรา พร้อมมีการต่อสู้ขัดขืนจนถูกจ้วงแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดท้องที่อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมาว่า

คดีนี้ตนสั่งไปตั้งแต่เมื่อวานนี้ (27 ก.ย.) ตั้งแต่เกิดเรื่องแล้ว โดยให้ ผกก.ส.ภ.จ.นครราชสีมา และยังมีชุดสืบ ภ.3 ลงพื้นที่ไปร่วมกับชุดสืบสวนของท้องที่ ในการประสานเบื้องต้น พร้อมกับให้ตรวจสอบรูปพรรณสัณฐานคนร้ายต้องมีความคืบหน้าให้ได้ ขณะนี้ตำรวจพยายามแกะรอยจากพยานหลักฐานต่างๆ ที่มีอยู่ รวมถึงพยานวัตถุในที่เกิดเหตุ และบริเวณโดยรอบ รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดทุกตัวในอำเภอสีคิ้ว และตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อหาตัวคนร้ายรายนี้ให้ได้ ทั้งนี้ หากได้พยานบุคคลตำรวจก็จะมีการสเกตช์ภาพคนร้าย ซึ่งเป็นกระบวนการขั้นตอนการสอบสวนอยู่แล้ว โดยตนสั่งการให้ กก.ส.ภ.จ.นครราชสีมา ร่วมมือประสานงานในเรื่องนี้ให้ได้ความชัดเจน ซึ่งไม่ว่าจะมีข้อมูลอะไรเราจะพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เนื่องจากเป็นคดีน่าสนใจ เป็นคดีสำคัญมากและคดีสะเทือนขวัญต่อความรู้สึกของพี่น้องประชาชน ฉะนั้นตำรวจต้องทำคดีนี้เต็มที่ให้ได้ และต้องขอความร่วมมือจากประชาชนถ้าท่านใดมีเบาะแสของคนร้ายรายนี้ พบเห็นก่อนหน้า หรือหลังเกิดเหตุที่มีลักษณะคล้ายกันช่วยส่งหรือแจ้งเบาะแสให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราจะไม่ปล่อยให้คนร้ายลอยนวลต้องตามมาให้ได้.

ผู้การฯโคราช สั่งสืบจังหวัดตามล่าคนร้ายชุดดำถีบ จยย.ครูสาวล้ม แล้วใช้มีดจ้วงแทงอาการสาหัส พร้อมสั่งตรวจกล้องวงจรปิดทุกตัว ยันเป็นคดีสะเทือนขวัญต้องล่ามารับโทษให้ได้ วอนให้ ปชช.ที่ทราบเบาะแสให้แจ้งมายัง ตร.ได้ 24 ชม... 28 ก.ย. 2560 11:48 28 ก.ย. 2560 12:41 ไทยรัฐ