วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวข้าใครอย่าแตะ! สาวปรี๊ดเถียงคนเมาหน้าห้างดัง หลังแฟนถูกไถบุหรี่

แชร์ว่อน! สาวปรี๊ดแตกโต้เดือดกับคนเมากร่างหน้าห้างดัง ฉุนแฟนหนุ่มถูกไถบุหรี่ คู่กรณีทำท่าจะเข้ามาทำร้าย ลั่นประโยคสุดคลาสสิก “รู้ไหม_เป็นใคร” ด้านชาวเน็ตถามห้างดังปล่อยให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้อย่างไร

วันที่ 28 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แห่แชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pitcha P. Choo ที่ระบุว่า ประสบการณ์หลังจากดูหนังรอบดึกที่ห้างดังแห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา โดยเป็นเหตุการณ์ชายคนหนึ่งถือขวดเบียร์กำลังโต้เถียงอย่างดุเดือดกับเจ้าของคลิป พร้อมกับเดินไปมาคล้ายคนเมา

ทั้งนี้เจ้าของคลิป เล่าว่า ชายคนดังกล่าวได้พุ่งเข้ามาไถบุหรี่แฟนแต่แฟนไม่ให้ อีกฝ่ายจึงทำท่าจะเข้ามาตบและท้าให้ถ่ายคลิป ตนจึงโทรเรียกตำรวจ แต่ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาผลักอกแฟน แฟนจึงผลักกลับ อีกฝ่ายจึงเดินไปหยิบขวดเบียร์จะเข้ามาตี ตนจึงตะโกนให้คนช่วย แต่เมื่อ รปภ.เดินเข้ามาชายคนดังกล่าวกลับเฉไฉว่าไม่ได้ทำ

โดยภายในคลิปจะเห็นได้ว่าทั้งสองฝ่ายต่างโต้เถียงกันแบบไม่มีใครยอมใคร ซึ่งในช่วงท้ายของคลิปจะเห็นว่าชายคล้ายคนเมาได้เดินไปนั่งและยอมขอโทษสาวเจ้าของคลิปแต่โดยดี

อย่างไรก็ตาม เพจดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้นำคลิปดังกล่าวไปแชร์ต่อ พร้อมกับแนะ เหล้ามันขม ดูดนมดีกว่า ขณะที่ชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายคล้ายคนเมา โดยบางส่วนตั้งข้อสังสัยว่า อาจจะเป็นพวกมีอาการทางจิต รวมทั้งตำหนิห้างดังที่ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ และบางส่วนมองว่าอยากให้ผู้หญิงห่วงความปลอดภัยของตัวเอง เพราะครั้งหน้าหากไปต่อล้อต่อเถียงอาจเกิดอันตรายได้ 

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Pitcha P. Choo

แชร์ว่อน! สาวปรี๊ดแตกโต้เดือดกับคนเมากร่างหน้าห้างดัง ฉุนแฟนหนุ่มถูกไถบุหรี่ คู่กรณีทำท่าจะเข้ามาทำร้าย ลั่นประโยคสุดคลาสสิก “รู้ไหม_เป็นใคร” ด้านชาวเน็ตถามห้างดังปล่อยให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้อย่างไร 28 ก.ย. 2560 10:58 28 ก.ย. 2560 13:24 ไทยรัฐ


advertisement