วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไข่นี้มีสีสัน

อะไรที่ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก บางทีก็เป็นที่โปรดปรานของใครหลายคนได้เช่นกัน!!

เฉกเช่นรายการโทรทัศน์ที่เรียบง่าย ผ่อนคลาย ให้ความสนุกเจือด้วยสาระบ้าง ก็ “โดน” ใจหลายคน จนหลงรักเป็นแฟน ขาประจำกันไปเลย

“ข่าวใส่ไข่” แห่งช่องไทยรัฐทีวี ก็เข้าทำนองนั้น

เอาดารา-คนดัง มานั่งเม้าท์ข่าว...หะแรกคิดว่าไม่ใช่ แต่อยู่ไปนานๆก็ไม่ประหลาดใจใดๆ ทำไมแฟนๆถึงติดกันงอมแงมทุกช่วงเย็น

ทั้งนี้ก็เพราะ ม้า-อรนภา, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, มดดำ-คชาภา, รถเมล์-คะนึงนิจ และหนุ่ม-กรรชัย ต่างทุ่มเททำหน้าที่หน้าจออย่างสุดฝีมือ สมบูรณ์แบบ!!

เม้าท์ข่าวจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ยอดจำหน่ายมากที่สุดของประเทศ, ข่าวฮอตฮิตจากสื่อโซเชียล หรือแม้แต่ข่าวบันเทิงทุกค่าย ทุกสำนัก ไม่แยกเขา-แยกเรา

เท่านี้ก็ถูกอกถูกใจชาวบ้านร้านตลาด เหมือนได้เพื่อนๆรู้ใจมาตั้งวงเม้าท์ข่าวให้ฟัง ได้ทั้งสาระ ทั้งความสนุกครื้นเครง

แถมได้ข้อคิดหลายอย่างที่กลุ่มทอล์กกลุ่มนี้หย่อนคอมเมนต์ผ่านฝีปาก ทั้งสีสันและเสียงสะท้อนอันเป็นทัศนคติที่ถูกต้องแก่สังคมทุกวันนี้!!

โดยเฉพาะ รถเมล์-คะนึงนิจ กับ หนุ่ม-กรรชัย มีสไตล์เป็นของตัวเอง คือชัดเจนและจริงใจ จนได้รับเสียงชื่นชมจากคนดูผ่านหน้าจอเป็นระยะๆ

เหมี่ยว-ม้า-มดดำ ก็ชำนาญช่ำชอง มองช่องทางข่าวทะลุ ถือเป็นคุณค่าของรายการที่งดงามไม่แพ้กัน

“ข่าวใส่ไข่” ของดีราคาถูก จะผูกมัดคนดูให้ตราตรึงไปนานแค่ไหน ก็อยู่ที่คนดังนั่งทอล์กทั้ง 5 ต้อง “ทำการบ้าน” อย่างหนักก่อนเดินกล้องออกอากาศ

สาระความสนุกที่ผ่านมาร่วม 2 ปี ถือว่าเดินมาถูกทางแล้ว ช่วงเวลาก็เหมาะสม ได้คนรู้ใจทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลังมาทำงานเป็นทีม

นั่นคือความสุขของผู้ชม!!

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com

อะไรที่ง่ายๆ ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก บางทีก็เป็นที่โปรดปรานของใครหลายคนได้เช่นกัน!! เฉกเช่นรายการโทรทัศน์ที่เรียบง่าย ผ่อนคลาย ให้ความสนุกเจือด้วยสาระบ้าง ก็ “โดน” ใจหลายคน จนหลงรักเป็นแฟน ขาประจำกันไปเลย 28 ก.ย. 2560 10:15 28 ก.ย. 2560 10:45 ไทยรัฐ