วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คูตินโญ’ เปิดใจเรื่องข่าวกับบาร์ซา-วิเคราะห์เกมหงส์เจ๊าสปาร์ตัก

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจเรื่องข่าวกับบาร์เซโลนาเมื่อช่วงซัมเมอร์ รวมทั้งพูดถึงภาพรวมเกมล่าสุดของหงส์แดง..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 ก.ย. ว่า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอมรับตนเองอยู่ในความสงบและทุ่มเทเต็มที่กับสโมสร หลังตกเป็นข่าวเรื่องย้ายทีมอย่างหนักเมื่อช่วงซัมเมอร์

ลิเวอร์พูล ปฏิเสธทุกข้อเสนอจากทีมบาร์เซโลนา ที่ยื่นเข้ามาเพื่อขอซื้อ คูตินโญ แม้ว่าตัวนักเตะจะขอขึ้นบัญชีย้ายทีมก็ตาม ทำให้มีการคาดเดาไปต่างๆ นานาว่า คูตินโญ จะเป็นยังไง แต่เจ้าตัวกลับทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยิงประตูช่วยทีมใน 2 นัดหลังสุด ในเกมชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 3-2 ในลีก และบุกไปเสมอ สปาร์ตัก มอสโก 1-1 ในเกมแชมเปียนส์ลีก

คูตินโญ กล่าวว่า “ผมอยู่ในความสงบนะ มันผ่านไปแล้ว ผมอยู่ที่นี่เพื่อตอบโต้ข่าวเหล่านั้นและทุ่มเทอย่างเต็มที่ ส่วนเกมกับสปาร์ตัก เราเล่นดีกว่า ครองบอลได้มากกว่า สร้างโอกาสได้มากกว่า และผมคิดว่าเราสมควรจะได้รับชัยชนะ แต่สุดท้ายเราเสมอ ซึ่งมันไม่ใช่ผลการแข่งขันที่เราต้องการ มันเป็นเกมที่ยากลำบาก ก็อย่างที่ผมพูดนั่นและเราสร้างโอกาสได้มากกว่าแต่ไม่ได้ผลการแข่งขันที่ต้องการ แต่เราต้องทำงานต่อไป เพราะมันยังคงเหลือเกมในรอบแบ่งกลุ่ม”

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจเรื่องข่าวกับบาร์เซโลนาเมื่อช่วงซัมเมอร์ รวมทั้งพูดถึงภาพรวมเกมล่าสุดของหงส์แดง.. 28 ก.ย. 2560 10:07 28 ก.ย. 2560 10:12 ไทยรัฐ