วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์ปาร์คคว้ารางวัลแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรดีเด่น

"สิงห์ปาร์ค เชียงราย" คว้ารางวัลแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรดีเด่นตอกย้ำสร้างรายได้และผลักดันเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของ จ.เชียงราย...

เมื่อวันที่ 28 ก.ย. นายพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัดกล่าวว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ห้องรอยัล พารากอน ฮอลล์ 3 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดพิธีมอบรางวัล "อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 11 ประจำปี 2560" โดยมีพล.อ.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธีมอบรางวัล ทั้งนี้ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ได้รับรางวัลดีเด่นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ในสาขาแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร

นายพงษ์รัตน์ กล่าวหลังเข้ารับรางวัลว่า สิงห์ปาร์คเกิดจากความตั้งใจของคุณสันติ ภิรมย์ภักดี ที่ต้องการพัฒนาพื้นที่แห่งนี้ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สำคัญของไทย เพื่อนำเงินรายได้เข้าจังหวัด วันนี้สิงห์ปาร์คเชียงรายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเชียงราย สิ่งที่เราภาคภูมิใจก็คือสิงห์ปาร์คได้มีส่วนร่วมในการผลักดันเศรษฐกิจของเชียงราย รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับรางวัลดีเด่นอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ประเภทแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรในปีนี้.

"สิงห์ปาร์ค เชียงราย" คว้ารางวัลแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรดีเด่นตอกย้ำสร้างรายได้และผลักดันเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของ จ.เชียงราย... 28 ก.ย. 2560 08:49 28 ก.ย. 2560 09:04 ไทยรัฐ