วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผุดแอปเปิลสโตร์สาขาแรก! เตรียมบุคลากรบริการลูกค้าในประเทศ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท แอปเปิล อิงค์ เตรียมเปิดร้านค้าแอปเปิลสโตร์ Apple StoreX สาขาแรกในกรุงเทพฯ โดยได้เตรียมเปิดรับสมัครพนักงานผ่านเว็บไซต์ jobs.apple.com/th/search เมื่อวันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา จำนวน 13 ตำแหน่ง ตั้งแต่ผู้ชำนาญการสายงานค้าปลีกไปจนถึงหัวหน้าร้านค้าสายงานค้าปลีก พร้อมกับระบุคุณสมบัติของตำแหน่งงาน เช่น ผู้ชำนาญการว่า Apple Store มีบรรยากาศภายในร้านที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การมอบประสบการณ์ที่น่าทึ่งให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ ในฐานะผู้ชำนาญการจะนำเสนอโลกอันน่าตื่นตาตื่นใจของ Apple ให้กับผู้อื่น และเปลี่ยนผู้มาเยี่ยมชมที่กระหายใคร่รู้ให้กลายเป็นลูกค้าที่ภักดี คุณเชี่ยวชาญในการสร้างปฏิสัมพันธ์กับสมาชิกทีมและลูกค้า และคุณยังมีความพึงพอใจจากการช่วยให้ผู้คนได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ยืนยาวกับ Apple ในทุกๆวัน แสดงออกถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ Apple และความสามารถในการเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้อย่างรวดเร็ว มีประสบการณ์ที่แสดงให้เห็นถึงโซลูชั่นด้านการขายและเทคโนโลยี รวมถึงประสบการณ์ด้านการพัฒนาความภักดีของลูกค้า สามารถส่งมอบประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยมอย่างสม่ำเสมอ ในทุกสถานการณ์

ทั้งนี้ ตลาดในประเทศไทยที่ผ่านมา ทางแอปเปิลได้ดำเนินการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ขณะที่ร้านค้าปลีกได้จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่าย ขณะที่ทางแอปเปิลยังไม่ได้ระบุว่า ร้านแอปเปิล สโตร์สาขาแรกในกรุงเทพฯจะตั้งอยู่ทำเลไหน แต่ได้ออกแถลงการณ์ว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเริ่มรับสมัครทีมงานเพื่อเปิดให้บริการ Apple Store แห่งแรกในประเทศไทย กรุงเทพฯเป็นหนึ่งในศูนย์กลางด้านวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชีย ด้วยงานออกแบบและสถาปัตยกรรมที่มีชีวิตชีวา เราตั้งตารอที่จะให้บริการแก่ลูกค้าในสถานที่อันน่าทึ่ง ให้ทุกคนได้สัมผัสกับสุดยอดผลิตภัณฑ์ บริการและโปรแกรมด้านการศึกษาที่ให้แรงบันดาลใจของเราที่ลูกค้า Apple ทั่วโลกต่างหลงรัก”.

บริษัท แอปเปิล อิงค์ เตรียมเปิดร้านค้าแอปเปิลสโตร์ Apple StoreX สาขาแรกในกรุงเทพฯ โดยได้เตรียมเปิดรับสมัครพนักงานผ่านเว็บไซต์ jobs.apple.com/th/ search เมื่อวันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา จำนวน 13 ตำแหน่ง 28 ก.ย. 2560 08:02 28 ก.ย. 2560 09:28 ไทยรัฐ