วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ฮาก๊าก! 'เทพยี่'ผงาดแปลงร่างเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ โวเรียกข้าว่าแบทแมน

แฟนเชลซีเลิกด่า มิชี บัตชัวยี เป็นเวลา 1 วัน หลังเจ้าตัวยิงประตูชัยพาทีมบุกไปเฉือนเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด ในวินาทีสุดท้าย ก่อนจะออกมาโวให้เรียกตัวเองว่า "ข้าคือแบทแมน"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย. ว่า มิชี บัตชัวยี ดาวยิงตัวโจ๊กของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เรียกเสียงหัวเราะไปทั่วโลกโซเชียลหลังโพสต์รูปภาพใส่เครื่องแบบอัศวินรัตติกาล หรือ แบทแมน หลังจากยิงประตูชัยพาทีมเฉือนเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด 2-1 ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา

ดาวยิงทีมชาติเบลเยียมลงมาเป็นตัวสำรองก่อนจะสวมบทซุปเปอร์ซับฮีโร่ยิงประตูชัยในนาทีที่ 90+4 พาทีมเก็บสามแต้มสุดเหลือเชื่อ และนั่นทำให้จากเสียงกร่นด่าของแฟนบอลเชลซี เปลี่ยนเป็นเสียงสดุดี คารวะทันที

และหลังเกมเจ้าตัวก็โชว์ความเกรียนโพสต์รูปภาพสวมเสื้อแบทแมนผ่านทางทวีตเตอร์ส่วนตัวพร้อมกับข้อความว่า "เมื่อไหร่ที่เกมต้องการผู้ชนะในนาทีที่ 94 ให้เรียกข้าว่า "แบทแมน" " ทำเอาสาวกกดชื่นชอบและแชร์กับความเกรียนของเขาเป็นจำนวนมาก

แฟนเชลซีเลิกด่า มิชี บัตชัวยี เป็นเวลา 1 วัน หลังเจ้าตัวยิงประตูชัยพาทีมบุกไปเฉือนเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด ในวินาทีสุดท้าย ก่อนจะออกมาโวให้เรียกตัวเองว่า "ข้าคือแบทแมน"... 28 ก.ย. 2560 06:34 28 ก.ย. 2560 06:42 ไทยรัฐ