วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ช็อกตาตั้ง! แฉภาพ+คลิป 'คอสตา' หน้าเสีย เจอเทพยี่ยิงวิท้ายดับหมี

"เดอะ ซัน" สื่อจอมเสี้ยมแฉภาพ ดิเอโก คอสตา ดาวยิงป้ายแดงของ "ตราหมี"​แอตเลติโก มาดริด หน้าเสียหลังทีมใหม่ของเขาพ่ายต่อเชลซี ทีมเก่าของเขาในช่วงวินาทีสุดท้าย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย. ว่า "เดอะ ซัน" สื่อจอมเสี้ยมแห่งเกาะอังกฤษ เปิดเผยภาพของ ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวใหม่ของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ถึงปฏิกิริยาที่แขาแสดงให้เห็นหลังทีมใหม่พ่ายสุดช็อกคาบ้านต่อเชลซีทีมเก่าของเขา

มิชี บัตชัวยี ตัวสำรองของเชลซี สวมบทฮีโร่ซุปเปอร์ซับลงมายิงประตูชัยในช่วงทดเจ็บนาทีที่ 4 พาทีมบุกไปเฉือนเอาชนะ แอตเลติโก มาดริด คาบ้าน 2-1 ซึ่งนั่นเป็นประตูที่ตอกย้ำการเข้าชมสนามของ คอสตา ในวันนี้ด้วย

คอสตา เพิ่งย้ายจาก เชลซี มาเล่นให้กับ ตราหมี อย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้​ซึ่งคาดกันว่าค่าตัวเบื้องต้นจะอยู่ที่ราวๆ 53 ล้านปอนด์ และวันแรกที่เขาเข้ามาชมเกมถึงสนาม ว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน ก็เจอกับเหตุการณ์ที่ไม่น่าจดจำทันที

ทั้งนี้ คอสตา จะสามารถลงสนามช่วยตราหมีได้ตั้งแต่วันที่ 1 เดือนมกราคมปีหน้าเป็นต้นไป และเขาจะไม่ติดคัพไทสามารถลงเล่นบอลยุโรปให้กับตราหมีได้อีกด้วย

คลิปจาก อีเอสพีเอ็น

ภาพจาก THE SUN

"เดอะ ซัน" สื่อจอมเสี้ยมแฉภาพ ดิเอโก คอสตา ดาวยิงป้ายแดงของ "ตราหมี"​แอตเลติโก มาดริด หน้าเสียหลังทีมใหม่ของเขาพ่ายต่อเชลซี ทีมเก่าของเขาในช่วงวินาทีสุดท้าย... 28 ก.ย. 2560 06:12 28 ก.ย. 2560 06:27 ไทยรัฐ