วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จ่ามู' เซอไพรส์ผีชนะมอสโกง่ายเกิน ชม 'ลูกากู' ลูกรักแทบตัวลอย

โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าเขาเซอไพรส์กับชัยชนะของทีมที่ขาดลอยเหนือ ซีเอสเคเอ มอสโก 4-1 ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สดุดีลูกทีมที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ก็แอบเซอไพรส์กับทัศนคติและแรงจูงใจของ ซีเอสเคเอ มอสโก ที่เล่นกันไม่เหมือนทีมเดิมที่เขารู้จัก

ผีแดง บุกไปถล่ม มอสโก คาบ้านขาดลอยถึง 4-1 ทำให้พวกเขาเก็บ 6 แต้มรั้งจ่าฝูงของกลุ่มเอในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก โดยกลังเกม มูรินโญ ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง บีที สปอร์ต ว่า “เราเริ่มได้อย่างแข็งแกร่งมาก เราเซอไพรส์กับทัศนคติของพวกเขาที่ขาดหายไป เพราะเราทำให้พวกเขาดูไม่เก่งเหมือนที่พวกเขาเป็นเหมือนเคย

“ลูกากูทำสถิติยอดเยี่ยม เรารู้ว่าเขาคือนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากในการยิงประตูเป็นกอบเป็นกำ เขารายล้อมไปด้วยนักเตะที่มีคุณภาพ ผมต้องยอมรับว่าเขาคือตัวจบสกอร์ที่ยิงประตูเกมสำคัญแทบจะทุกเกมเลยก็ว่าได้

“เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีกับสี่เกมที่จะเล่นต่อไปนี้ เราเกือบจะเข้ารอบแล้ว นี่ไม่ใช่ฟุตบอลในเกมเพลย์สเตชั่นในค่ำคืนนี้ บางทีมันก็ผ่อนคลายกันบ้างเล็กน้อย นั่นคือเรื่องปกติ”

โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าเขาเซอไพรส์กับชัยชนะของทีมที่ขาดลอยเหนือ ซีเอสเคเอ มอสโก 4-1 ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อคืนที่ผ่านมา... 28 ก.ย. 2560 05:09 ไทยรัฐ