วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เดือดต่อ! สาวกวิจารณ์ยับหลัง 'เซอร์เด็จ' พ่ายเกมแรกนำไปเทียบซิโก้

แฟนบอลบนเพจการท่าเรือ เอฟซี port fc วิจารณ์ยับหลังทีมรักพ่ายต่อ แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-5 พร้อมกับจอดป้ายศึกช้าง เอฟเอคัพรอบ 16 ทีมสุดท้าย...

วันที่ 27 ก.ย. ภายหลังจากที่ “สิงห์เจ้าท่า”​ การท่าเรือ เอฟซี ร่วงตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายของศึกช้าง เอฟเอคัพ 2017 ด้วยการบุกไปพ่ายต่อ แบงค็อก ยูไนเต็ด ขาดลอย 5-1 บรรดาแฟนบอลบนเพจทางการของการท่าเรือ เอฟซี แห่วิจารณ์อย่างมากมาย

โดยแฟนบอลต่างวิจารณ์ถึงเกมการแข่งขัน รวมถึงนำกุนซือคนปัจจุบันอย่าง เซอร์เด็จ จเด็จ มีลาภ ไปเทียบกับ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือคนก่อนที่ไขก๊อกออกจากตำแหน่งไปก่อนหน้านี้

คอมเมนต์บางส่วนจากเพจ การท่าเรือ เอฟซี port fc

Pak Temwattanangkun : ต่อให้มูรินโย่ รึใคร มาคุม ก็แพ้ ไม่มากก็น้อย เพราะ เปรียบเทียบนักเตะทั้ง2ทีมแล้วสู้ไม่ได้เลย ครับ ทำใจครับ ต้องรอฤดูกาลหน้าว่าท่าเรือจะเสริมทีมได้ดีขนาดไหน เชียร์ต่อไปครับ

Suksan Sopon : จริงๆพูดเเบบเป็นกลางเลยนะ ท่าเรือพลาดที่ปล่อยซิโก้ ไม่ใช่เพราะซิโก้ฉลาดหรือคุมทีมเก่งกว่าจเด็จนะ เเต่โก้มีบารมีมากกว่าในการเสริมทัพ โดยเฉพาะนักเตะระดับทีมชาติ ถ้าซิโก้ยังอยู่ต่อฤดํกาลหน้าอาจจะได้เห็นทีมชาติหลายๆคนไปโผล่ท่าเรือก็ได้

Tum Tumm : บอกแล้วว่าบอลมีแพ้ชนะ พอชน่ะแมตท์เดียวไปโจมตีซิโก้ แล้วแมตท์นี้แพ้ว่างัยล่ะ คิดๆ

Trubo Max Scg : ถึงบอลจะแพ้แต่ก็บุกมันได้ใจนะต้องเขาคนนี้ (ซิโก้) เจอกะแบงค็อกเขาเรียกว่าเจอของจิง พัทยาก็แค่ม้ารองบ่อน

นัฎ ตตตตตตตตต : เคยบอกแฟนท่าเรือว่าให้รอฤดูกาลหน้าเพราะมาดามไม่ให้เสริมทัพ เล่นด่าซิโก้ซะเละเลย. ไม่เป็นไรเอาใหม่ครับ

Panya Homkrathok : ถ้าซิโก้ยังอยู่ ไม่น่าจะแพ้ขาดขนาดนี้

Nos Kotchakorn : ปีหน้าเอาใหม่ BU นักเตะ เหนือกว่าเราเยอะ ดอเลาะได้เเค่สูงจริง ๆทีมงานมองไม่ออกหรอครับ สู้ๆ

พิสิทธิ์ มุทุกันต์ : นักเตะชุดนี้มีใจรักทีมจริงๆรึป่าวครับไม่สู้ไม่วิ่งกันเลย

ราชันย์ คลองเตย นะจ๊ะ : ลองคิดดูไม่ได้เกลียดอะไรโก้นะ แต่ถ้าให้ทำต่อจะรับประกันอะไรว่าจะไม่แพ้หมด ถ้าได้แค่นี้ก็ต้องไปให้คนอื่นมาแทนมึงช่วยเจ้ออกเงินทำทีมเร่อถ้าทีมมันชิบหายขึ้นมามองที่ปัจจุบัน อย่าพึ่งไปมองที่อนาคต อยากให้ทีมเป็นแค่ทีมกากๆแพ้ตลอดกันเร่อถึงจะไม่ตกชั้นก็ตาม พอเซอร์แพ้ก็ออกมาเห่าหอนกัน ดูก่อนสิตัวเขาเป็นไงตัวเราเป็นไงดีนะยังโดนน้อยไป แต่ตอนโก้สิน่าชนะกลับแพ้สะงั้นตัวดีกว่าเขาเยอะ ของมันไปไม่ได้แล้วก็ต้องจบแต่ที่ไม่จบก็พวก ติ่งกลับแตด เนี้ยแหละ

แฟนบอลบนเพจการท่าเรือ เอฟซี port fc วิจารณ์ยับหลังทีมรักพ่ายต่อ แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-5 พร้อมกับจอดป้ายศึกช้าง เอฟเอคัพรอบ 16 ทีมสุดท้าย... 27 ก.ย. 2560 22:49 28 ก.ย. 2560 06:06 ไทยรัฐ