วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวียร์ แฮปปี้ควง เบลล่า เที่ยวญี่ปุ่น ระบุความสัมพันธ์ไม่มีคำจำกัดความ (คลิป)

ค่อยๆเปิดทีละนิดๆสำหรับความรักของพระเอกฮอต เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสาว เบลล่า–ราณี ล่าสุดก็เพิ่งควงกันไปเที่ยวกระชับรักที่ประเทศญี่ปุ่นกันมาหยกๆ พอเจอเวียร์ มาร่วมงาน “Long-derse Grand Opening” ที่สยามพารากอน

เลยถามถึงทริปญี่ปุ่นที่ไปกับ เบลล่า เป็นยังไงบ้าง? “ผมไปร่วมงาน กาแฟ เฟสติวัล เพราะผมเปิดร้านกาแฟอยู่ เพื่อนผมอีก 2 คน บินไปที่โอซากาก่อน แต่ผมไปโตเกียวก่อนแล้วน้องปิดกล้องพอดีก็เลยจอยกันไป ก็ไปมาประมาณ 8 คืน 9 วัน จริงๆผมไปญี่ปุ่นบ่อย แต่มันก็เป็นอีกความรู้สึกนะ ที่ผ่านมาผมไปกับทัวร์ ไปทำงาน มีผู้โชคดีไปร่วมทริป แต่คราวนี้เราไปพักผ่อนจริงๆ และเลือกเช่าบ้านที่เป็นส่วนตัว มีห้องเยอะ ก็สบายกว่านอนโรงแรม”

ทริปนี้หวานมากเลย? “อากาศดีครับ ไม่ได้หนาวมากครับ ท้องฟ้าสวย”

ไม่มีรูปคู่เบลล่า เลย? “กล้องผมเซลฟี่ไม่ได้ครับ เต็มที่ถ่ายได้แต่เงาครับ ส่วนที่ลงรูปน้องหลายรูปเพราะว่าอยากอวดฝีมือตัวเองครับ คือผมรู้สึกว่าเวลาถ่ายรูป รูปที่เผลอจะดูน่ารัก แต่รูปที่เราตั้งใจถ่ายพอตเทรตมันดูตั้งใจเกินไป แต่ว่ามันก็สวยไปอีกแบบ ผมชอบถ่ายเผลอๆ มากกว่า เดี๋ยวผมลงให้ดูครับ”

เห็นว่ารูปที่เบลล่าลงเป็นฝีมือเวียร์หมดเลย? “ใช่ครับ ถามว่าช่วงนี้ดูหวานขึ้นมั้ย ก็ดีครับ ผมว่าเราได้ใช้เวลาพักผ่อน แล้วก็ได้ไปในที่ที่เราชอบ ได้กินอาหาร เราชอบถ่ายรูปไปดูงานกาแฟกับเพื่อนๆ ได้ไปเที่ยวหาซื้อกล้อง ดูของมือสองที่ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อว่าคุณภาพดี ก็แฮปปี้หมดเลยครับ แล้วน้องก็เพิ่งถ่ายละครจบปิด กล้องไปก็เลยชวนไปจอยกัน”

ความรักเราชัดเจนมากขึ้นใช่มั้ย? “มันก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้วนะครับ เพียงแต่ว่าเรายังไม่มีเวลาว่างตรงกัน ครั้งนี้มันถือว่าประจวบเหมาะที่เราอยากไปอยู่แล้ว เค้าว่างแล้วเพื่อนๆก็อยากไปด้วยกัน ไปหลายคนก็สนุกดี”

คนมองว่าเปิดตัวแล้ว? “ผมก็ไม่ได้ปิดนะ พยายามหาเวลาไปทานข้าวด้วยกันอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ได้ลงรูปแค่นั้นเอง แต่ครั้งนี้เราได้ไปต่างประเทศ ก็อยากจะลงรูปน้องที่ถ่ายออกมา เค้าก็อยากจะลงรูปเรา มันก็ดูน่ารักดี”

ใช้คำว่าแฟนได้รึยัง? “คำนี้ผมมองข้ามไปแล้วครับ ผมคุยกับน้อง รู้สึกว่าไม่มีคำจำกัดความอยู่แล้ว ความ รู้สึกที่ค่อยๆมีและพัฒนามาจากเป็นพี่น้องและเริ่มคุยจริงจังขึ้น จนปัจจุบันรู้สึกสบายใจ เราก็เรียกกันว่าคุณ ไม่ได้มีเรียกกันว่าต้องเป็นแฟนกัน และในอนาคตถ้าอยากพัฒนาก็ต้องติดตามครับ”.

ค่อยๆเปิดทีละนิดๆสำหรับความรักของพระเอก ฮอต เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสาว เบลล่า–ราณี ล่าสุดก็เพิ่งควงกันไปเที่ยวกระชับรักที่ประเทศญี่ปุ่นกันมาหยกๆ พอเจอเวียร์ มาร่วมงาน “Long-derse Grand Opening” ที่สยามพารากอน 27 ก.ย. 2560 19:43 27 ก.ย. 2560 19:44 ไทยรัฐ