วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เปเรซ’ แสบ! เร้า ‘เดเคอา’ ปัดสัญญาใหม่ผีแดง

ประธานสโมสรเรอัล มาดริดตกเป็นข่าวบอกกับ ดาบิด เดเคอา ให้ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่จากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย. ว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสร “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด lสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน  บอกกับ ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่จากต้นสังกัด

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมจะเปิดการเจรจากับ ดาบิด เดเคอา เกี่ยวกับการต่อสัญญาฉบับใหม่ แทนที่ของเดิมที่จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ปี 2019 อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดียริโอ โกล สื่อในสเปน ระบุว่า เปเรซ ได้บอกให้ เดเคอา ปฏิเสธสัญญาใหม่จากปิศาจแดง ขณะที่ตัวของ เดเคอา ก็ไม่รีบร้อนในเรื่องนี้ และทาง เปเรซ ก็บอกกับ เดเคอา ด้วยว่าเขาก็พร้อมที่จะมอบค่าเหนื่อยเทียบเท่ากับที่ยูไนเต็ดจะให้

นอกจากนี้รายงานยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า เดเคอา เชื่อว่าถ้าเขาทำผลงานได้ดีในฟุตบอลโลก 2018 เขาจะสามารถเรียกร้องค่าเหนื่อยได้มากขึ้น และค่าตัวของเขาก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย อย่างไรก็ตาม โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการให้ เดเคอา ยอมต่อสัญญาภายในสิ้นปีนี้

ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวบอกกับ ดาบิด เดเคอา ให้ปฏิเสธสัญญาฉบับใหม่จากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 27 ก.ย. 2560 18:09 27 ก.ย. 2560 18:27 ไทยรัฐ