วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คณะผู้บริหารไทยรัฐกรุ๊ป ถวายดอกไม้จันทน์ แด่เจ้าอาวาสวัดสระเกศฯ

คณะผู้บริหารไทยรัฐกรุ๊ปและพนักงาน ได้ถวายดอกไม้จันทน์จำนวน 3,300 ดอก เพื่อทูลเกล้าฯ ถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ 9 แด่ พระพรหมสิทธิ เจ้าอาวาสวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร...

เมื่อวันที่ 27 ก.ย.2560 คณะผู้บริหารไทยรัฐกรุ๊ป นำโดย คุณวัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโทรทัศน์และออนไลน์ คุณสมชาย กรุสวนสมบัติ คอลัมนิสต์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ คุณเพ็ชรากรณ์ วัชรพล รองบรรณาธิการบริหาร หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ คุณนำพร วัชรพล ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนธุรกิจองค์กร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ได้ถวายดอกไม้จันทน์จำนวน 3,300 ดอก ที่ทางผู้บริหาร และพนักงานไทยรัฐได้ร่วมประดิษฐ์ “ดอกไม้จันทน์ถวายพ่อหลวง รัชกาลที่ 9”

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พนักงานในเครือไทยรัฐ กรุ๊ป มีส่วนร่วมแสดงความจงรักภักดี และเพื่อทูลเกล้าฯ ถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร แด่พระพรหมสิทธิ (ธงชัย สุขญาโณ) เจ้าอาวาสวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร เจ้าคณะภาค 10 และประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ประชาชนที่มาร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ​ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร

นอกจากนั้นดอกไม้จันทน์บางส่วนจะถูกส่งไปให้วัดไทยในต่างประเทศทั่วโลกเพื่อให้ชาวไทยและชาวต่างชาติได้มีโอกาสร่วมถวายดอกไม้จันทน์.

คณะผู้บริหารไทยรัฐกรุ๊ปและพนักงาน ได้ถวายดอกไม้จันทน์จำนวน 3,300 ดอก เพื่อทูลเกล้าฯถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ 9 แด่ พระพรหมสิทธิ เจ้าอาวาสวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร... 27 ก.ย. 2560 18:04 27 ก.ย. 2560 18:30 ไทยรัฐ