วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าอาวาสวัดที่ลำปาง สุดเหงา งัดอวัยวะเพศโชว์หนุ่มผ่านเฟซบุ๊ก

เจ้าอาวาสวัดดังที่ลำปาง เหงามาก งัดอวัยะเพศส่งให้หนุ่มดู ขณะที่แฟนสาวทราบเรื่อง โร่ปรึกษาเพจดัง สุดท้ายความแตกถูกเสนอให้ออกจากเจ้าอาวาส

เมื่อวันที่ 27 ก.ย.60 ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กในพื้นที่ลำปาง มีการแชร์ภาพแชร์ภาพพระรูปหนึ่งกำลังงัดอวัยวะเพศ และมีการท้าทายผู้ที่ร่วมแชตซึ่งเป็นผู้ชายว่า ถ้าแน่จริงไม่ต้องสวมกางเกง

โดยหญิงรายดังกล่าวได้โพสต์ข้อความว่า มีพระรูปหนึ่ง อยู่แถวลำปางมาขอดู...แฟนหนูแล้วก็ส่ง...ตัวเองมาค่ะจะทำอย่างไรดีคะ หลังจากที่มีการแชร์กันปรากฏว่ามีคนในโลกโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่วัดดังกล่าว พบนายเอ (นามสมมติ) อายุ 57 ปี ไวยาวัจกรวัด เปิดเผยว่าพระรูปดังกล่าวคือพระบี (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ซึ่งมีตำแหน่งเป็นเจ้าอาวาส โดยเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงประมาณต้นเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา และตนมาทราบเรื่องดังกล่าว จึงได้นำเรื่องปรึกษาพระผู้ใหญ่

เบื้องต้นได้มีการเสนอให้ปลดพระรูปดังกล่าวออกจากการเป็นเจ้าอาวาส และขอให้มีการไต่สวนเรื่องดังกล่าวว่า มีโทษทางพระธรรมวินัยแค่ไหน และได้ขอร้องให้ออกจากวัดไปก่อนชั่วคราวเพื่อรอการไต่สวนและเกรงว่าอาจจะทำให้วัดเสื่อมเสีย

ขณะนี้ไม่ทราบว่าพระรูปดังกล่าวไปจำวัดอยู่ที่วัดไหน แต่ส่วนภาพที่มีการโพสต์ลงสื่อโซเชียลนั้นอาจจะถ่ายภาพเล่นกันในหมู่เพื่อนหรือถูกแบล็กเมล์ คงต้องให้เจ้าตัวชี้แจงเอง เพราะว่าที่ผ่านมาพระรูปดังกล่าวก็ไม่เคยทำเรื่องเสื่อมเสียมาก่อน

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวกำลังพยายามติดตามว่าพระบีจะชี้แจงเรื่องดังกล่าวหรือไม่ต่อไป

เจ้าอาวาสวัดดังที่ลำปาง เหงามาก งัดอวัยะเพศส่งให้หนุ่มดู ขณะที่แฟนสาวทราบเรื่อง โร่ปรึกษาเพจดัง สุดท้ายความแตกถูกเสนอให้ออกจากเจ้าอาวาส 27 ก.ย. 2560 17:37 27 ก.ย. 2560 18:38 ไทยรัฐ