วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แจ้งเพิ่ม 2 ข้อหา ไอ้หนุ่ม มือฆ่าสาววุฒิ-ศักดิ์ ส่งศาลฝากขังพรุ่งนี้

ตำรวจบางบัวทอง แจ้งเพิ่ม 2 ข้อหา ฆาตกรอำมหิตสังหารโหดสาวพนักงาน “วุฒิ-ศักดิ์คลินิก” บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และพกพาอาวุธมีดไปที่สาธารณะ เตรียมคุมตัวส่งศาลนนทบุรี ฝากขังพรุ่งนี้ ขณะเจ้าตัวมีสีหน้าเรียบเฉย

เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ 27 ก.ย 2560 ที่ สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รอง.ผกก.สอบสวน พร้อมด้วย ร.ต.ท.อภิชัย ไชยสุภาพ รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี นำตัวนายธีระพงศ์ หรือหนุ่ม อดิษฐ์ศร ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทง น.ส.ประภาพร วรวงศ์ พนักงานสถานเสริมความงามวุฒิ-ศักดิ์ คลินิก จนเสียชีวิต มาสอบสวนเพิ่มเติมหลังจับกุมตัวได้เมื่อวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยใช้เวลาในการสอบสวนนานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมอีก 2 คดี คือบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ ซึ่งนายธีระพงศ์ มีสีหน้าเรียบเฉยรับทราบข้อกล่าวหา

จากการสอบถาม พ.ต.อ.อรรถนพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า วันนี้เป็นการสอบสวนผู้ต้องหาเพิ่มเติม เนื่องจากยังมีประเด็นต้องสงสัยในส่วนของคดี หลังสอบสวนเสร็จพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีก 2 ข้อหา จากเดิมก่อนหน้านี้ที่แจ้งดำเนินคดี ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา, ชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย คือบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และพกพาอาวุธมีดไปในที่สาธารณะ และถ้าหากผลการตรวจชันสูตรศพออกมาพบว่ามีการกระทำผิดเพิ่มเติมก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มในภายหลัง ซึ่งในวันพรุ่งนี้เวลา 10.00 น.จะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี และจะรีบสรุปสำนวนส่งฟ้องต่อไป อย่างไรก็ตามในวันนี้ช่วงเช้าได้มีญาติของนายธีระพงศ์เดินทางเข้าเยี่ยม ซึ่งผู้ต้องหามีอาการปกติ ซึ่งตนได้กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้คอยเฝ้าดูผู้ต้องหาตลอดเวลา.

ตำรวจบางบัวทอง แจ้งเพิ่ม 2 ข้อหา ฆาตกรอำมหิตสังหารโหดสาวพนักงาน “วุฒิ-ศักดิ์คลินิก” บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และพกพาอาวุธมีดไปที่สาธารณะ เตรียมคุมตัวส่งศาลนนทบุรี ฝากขังพรุ่งนี้ ขณะเจ้าตัวมีสีหน้าเรียบเฉย 27 ก.ย. 2560 17:10 27 ก.ย. 2560 18:04 ไทยรัฐ