วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กั๊กทางสู้คดีจำนำข้าว ยังไม่ชัดยื่นอุทธรณ์ รอยิ่งลักษณ์ ประสานมา

ทนาย ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เผย ยังไม่ชัดเจนในเรื่องแนวทางต่อสู้คดีทุจริตจำนำข้าว หลังศาลฯ ตัดสิน จำคุก 5 ปี บอกขออ่านคำพิพากษาให้ชัดก่อน ส่วนอุทธรณ์หรือไม่ ค่อยว่ากันอีกครั้ง...

เมื่อวันที่ 27 ก.ย.60 ที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง นายนรวิชญ์ หล้าแหล่ง ทนายความ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังศาลฎีกาพิพากษาจำคุก น.ส.ยิ่งลักษณ์ เป็นเวลา 5 ปีโดยไม่รอลงอาญา ซึ่งใช้เวลาพิจารณากว่า 4 ชั่วโมง ว่า ตั้งแต่วันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนก็ยังไม่ได้รับการติดต่อจาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ โดยเชื่อว่าหลังจากนี้ สื่อมวลชนก็จะนำเสนอข่าว และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ก็คงจะรับทราบผลคดีตามข่าวที่ออกมา ส่วน น.ส.ยิ่งลักษณ์ จะประสานมาอย่างไรก็ค่อยว่ากันอีกทีในเรื่องข้อต่อสู้ ขออ่านคำพิพากษาให้ชัดเจนก่อนว่ามีประเด็นอะไรบ้าง เพราะมีจำนวนมาก ซึ่งจำเนื้อหาไม่ได้ทั้งหมด ส่วนจะอุทธรณ์หรือไม่อุทธรณ์ค่อยว่ากันอีกครั้ง เมื่อคำพิพากษาออกมาก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะทนายก็ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

ทนาย ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เผย ยังไม่ชัดเจนในเรื่องแนวทางต่อสู้คดีทุจริตจำนำข้าว หลังศาลฯ ตัดสิน จำคุก 5 ปี บอกขออ่านคำพิพากษาให้ชัดก่อน ส่วนอุทธรณ์หรือไม่ ค่อยว่ากันอีกครั้ง... 27 ก.ย. 2560 16:45 27 ก.ย. 2560 17:26 ไทยรัฐ