วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบด้วยดี! ‘คอนเต’ ย้ำพร้อมจับมือ ‘คอสตา’ หากเจอกันอีกครั้ง

นายใหญ่ของทีมเชลซียืนยันว่า พร้อมจับมือทักทายกับ "ดิเอโก คอสตา" หากมีโอกาสพบหน้ากันอีกครั้ง เพราะไม่เคยมีปัญหาคาใจระหว่างกัน แม้จะมีประเด็นดราม่าให้พูดถึงก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 ก.ย. ว่า อันโตนิโอ คอนเต การันตีว่าไม่เคยมีเรื่องค้างคาใจกับ ดิเอโก คอสตา แม้ทั้งคู่จะมีเรื่องบาดหมางใจกันในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาก็ตาม

โดยกุนซือใหญ่ชาวอิตาเลียนตัดสินใจปล่อยตัว คอสตา ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ เพราะไม่อยู่ในแผนการทำทีม กระทั่งทำให้ทั้งสองฝ่ายก่อสงครามเย็นแบบย่อมๆ ภายในสโมสร จนสุดท้ายผู้บริหารของทีมเชลซี จะตัดสินใจปล่อยตัวหัวหอกจอมเถื่อนกลับคืนสู่แอตเลติโก มาดริด อีกครั้ง ด้วยค่าตัว 59 ล้านปอนด์

ซึ่งล่าสุด คอนเต ออกมายืนยันว่า ปัญหาระหว่างตัวเองกับ คอสตา ได้ยุติลงไปเรียบร้อยแล้ว และพร้อมจับมือทักทายกันอย่างแนบชิดอีกครั้ง หากมีโอกาสพบหน้ากันในอนาคต

“อย่างที่บอกพูดไปก่อนหน้านี้ ผมไม่เคยมีปัญหากับ ดิเอโก คอสตา และหวังว่าเขาจะโชคดีในอนาคต เราอยากขอบคุณเขาสำหรับความทุ่มเทในฤดูกาลที่ผ่านมา และพร้อมที่จะจับมือทักทายกับเขาเหมือนที่เคยเป็นมา”

นายใหญ่ของทีมเชลซียืนยันว่า พร้อมจับมือทักทายกับ "ดิเอโก คอสตา" หากมีโอกาสพบหน้ากันอีกครั้ง เพราะไม่เคยมีปัญหาคาใจระหว่างกัน แม้จะมีประเด็นดราม่าให้พูดถึงก่อนหน้านี้... 27 ก.ย. 2560 15:55 27 ก.ย. 2560 16:30 ไทยรัฐ