วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาร์กี้’ เขิน ‘ป๊อก’ ขึ้นแคปชั่นเรียกว่าที่ภรรยา ไฟเขียวให้หวานใจ ไปลั้ลลาปาร์ตี้สละโสด

ออกอาการเขินไม่น้อยสำหรับว่าที่เจ้าสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า หลังแฟนหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ขึ้นแคปชั่นในไอจีเรียก มาร์กี้ ว่า “ว่าที่ภรรยา” เจอ มาร์กี้ มาร่วม งาน “ไอมิน อินคริดิเบิล แกรนด์โอเพนนิ่ง” ที่สยามพารากอน เลยถามถึง วันเกิดป๊อก มีแพลนฉลองที่ไหน? “ไม่ได้ไปไหนค่ะ เพราะว่ามาทำงาน ฉลองไปแล้วเมื่อคืนด้วยค่ะ ไม่มีของขวัญ ก็บอกเค้าไว้แล้วปีนี้ไม่ได้เซอร์ไพรส์อะไร ก็พาไปทานข้าว หลังจากนั้นก็นัดเพื่อนๆมาชิลๆกันแถวบ้าน ก็ไม่ถึงขั้นเซอร์ไพรส์เพราะเราบอกว่าไปข้างนอกด้วยกันหน่อย เดี๋ยวจะมีเซอร์ไพรส์ เค้าก็บอก อ้าว เดี๋ยวมีเซอร์ไพรส์แปลว่าเซอร์ไพรส์หรือไม่เซอร์ไพรส์ จะได้ไม่ต้องถามเยอะว่าไปไหน ไปทำอะไร แค่ไปด้วยกัน ไปเจอเพื่อน”

เค้างอนมั้ยที่เราทำงานไม่ได้อยู่ด้วยกันในวันเกิดเค้า? “ไม่งอนค่ะ ก็โตๆกันแล้ว ก็รู้อยู่แล้วว่าหน้าที่ต้องทำอะไรบ้างค่ะ เราก็จัดสรรเวลาให้โอเคไม่ได้มีปัญหาอะไร” เค้าโพสต์แคปชั่นไอจีเรียกเราว่าที่ภรรยาแล้ว? “ก็เขินๆนิดนึงนะคะ เขินๆแหละ (หัวเราะ) ไม่ค่อยชินเท่าไหร่ค่ะ” งานปาร์ตี้สละโสดที่ผ่านมาเป็น ยังไงบ้าง? “ก็สนุกดีนะคะ เหมือนตอนสมัยเด็กๆวัยรุ่นไปถ่ายรูปที่สตูดิโอกัน เน้นถ่ายรูป ทานข้าวเย็นกัน เค้าก็จะมีรายละเอียดเยอะแยะ ชุด อาหารที่เราชอบ ถ่ายรูปกัน ใครไม่มีงานวันรุ่งขึ้นก็นอนด้วยกัน ที่เพื่อนๆบอกว่ากี้อยากให้ทุกคนเซ็กซี่ ก็ไม่ขนาดนั้น เป็นสไตล์เรานี่แหละตามอายุ” เป็นการรวมกลุ่มเพื่อนให้มาคืนดีกัน? “ไม่เกี่ยวค่ะ เราไม่ได้โฟกัสด้านนั้น อย่างที่รู้มันผ่านมานานมากแล้ว ไม่มีใครจ้องประเด็นตรงนั้น ทุกคนก็สบายใจค่ะ” พอมีภาพ มิ้นต์-คิม ออกมาคนแสดงความยินดีที่งานเราเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของทั้งคู่?
“ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ บางทีไม่ได้ลงรูปแปลว่าไม่ได้เจอ หรือว่าลงรูปไม่ได้แปลว่าสนิท คือทุกอย่างไม่ได้ใช้รูปที่ลงผ่านโซเชียลมาวัดการกระทำชีวิตประจำวันได้” ชื่อแก๊งล่มก็ล่มตามชื่อไปแล้ว? “เราไม่ได้โฟกัสด้านนั้น ทุกคนโตๆกันแล้ว เหมือนเป็นแค่ชื่อที่เราตั้งในไลน์กรุ๊ปอย่างเดียว แต่เราไม่ได้เรียกตัวเองว่าแก๊งล่มหรืออะไร แค่เป็นชื่อที่เราตั้งในไลน์กรุ๊ปเฉยๆแค่นั้นเองค่ะ”

ถ้ามีโอกาสอยากให้ทุกคนมาพร้อมหน้ากันในงานแต่งเรามั้ย? “เราก็ชวนทุกคนแหละ ก็ต้องดูอีกทีว่าใครว่างไม่ว่าง เอาที่ทุกคนสะดวกค่ะ ส่วนช็อตภาพรวมทั้งหมดทุกคนมันก็ถามเราไม่ได้ ต้องหลายๆคน กี้ว่ามันไม่ได้สำคัญขนาดนั้น เอาทุกคนสบายใจดีกว่า น่าจะสำคัญที่สุด” เค้กรูปอวัยวะเพศ? “เพื่อนๆเอามาแกล้ง จะได้มีสีสันตลกๆมากกว่า เพราะเราไม่ได้คิดจะมี ก็เอามาแกล้ง พี่ป๊อกก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ก็เป็นเหมือนประเพณีทางฝรั่ง กี้เป็นลูกครึ่งก็ไม่ได้รู้สึกแปลกค่ะ” เค้าขอไปปาร์ตี้สละโสดมั้ย? “เค้าเองก็จะมีค่ะ ไม่ห่วงค่ะ สนุกๆ แต่อาจจะมีเซอร์ไพรส์ส่งไปให้เค้าสักนิดนึง สนุกๆ อยู่แล้วไม่ได้คิดอะไร ก็อาจจะเป็นผู้ชายๆไปเที่ยวกัน อย่างที่บอกแต่ละคนก็ดูแลตัวเองได้อยู่แล้ว อะไรควรไม่ควร ไม่จำเป็นต้องบอกทุกเรื่อง”.

ออกอาการเขินไม่น้อยสำหรับว่าที่เจ้าสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า หลังแฟนหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ขึ้นแคปชั่นในไอจีเรียก มาร์กี้ ว่า “ว่าที่ภรรยา”... 27 ก.ย. 2560 15:29 27 ก.ย. 2560 18:17 ไทยรัฐ