วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยองเบลเยียม แม่ป่วยทางจิตย่างลูกสาวทั้งเป็นในเตา BBQ ชี้เพื่อไปสวรรค์

ตำรวจเบลเยียมกำลังสืบสวนกรณีหญิงคนหนึ่งเผาลูกตัวเองด้วยเตาปิ้งบาร์บีคิว โดยกำลังหาข้อเท็จจริงว่า เด็กถูกเผาทั้งเป็นหรือไม่ ขณะที่ฝ่ายแม่แสดงท่าทีว่ามีอาการป่วยทางจิตด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในประเทศเบลเยียมกำลังสืบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงว่า หญิงวัย 27 ปี คนหนึ่งในเมือง เซมสต์ ทางเหนือของกรุงบรัสเซลส์ ก่อเหตุเผาลูกสาววัย 2 ขวบของตัวเองในเตาปิ้งบาร์บีคิวทั้งเป็นหรือไม่ หลังเจ้าหน้าที่พบศพเด็กไหม้เกรียมอยู่ในเตาดังกล่าว

ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงถูกเรียกมายังบ้านหลังที่เกิดเหตุ หลังจากเพื่อนบ้านพบเห็นควันไฟออกมาจากโรงจอดรถ และได้ยินเสียงกรีดร้องของเด็กหญิง ก่อนจะเห็นควันไม่นานด้วย โดยเจ้าหน้าที่พบศพเด็กหญิงในสภาพร่างกายมากกว่า 3 ใน 4 ส่วนไหม้เกรียมอยู่ในเตาบาร์บีคิว

แม่ของเด็กซึ่งเป็นชาวแอฟริกาโดยกำเนิด ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรม แต่เธอมีท่าทีเหมือนมีอาการป่วยทางจิต โดยบอกกับเจ้าหน้าที่ที่เดินทางมาถึงบ้านของเธอว่า “เราทั้งคู่ต้องถูกเผาทั้งเป็น เป็นทางเดียวที่เราจะได้ไปสวรรค์ด้วยกัน” จากนั้นเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการคาร์บอนมอนอกไซด์เป็นพิษขั้นรุนแรง ก่อนที่ตำรวจจะจับกุมเธอภายในโรงพยาบาล

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เริ่มการชันสูตรศพของเด็กหญิงวัยเพียง 2 ขวบรายนี้แล้ว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยผลลัพธ์ต่อสาธารณะ ขณะที่ตำรวจกำลังสืบสวนว่า แม่เด็กสังหารลูกของตัวเองก่อนนำเข้าเตาบาร์บีคิว หรือเด็กถูกเผาทั้งเป็น

ตำรวจเบลเยียมกำลังสืบสวนกรณีหญิงคนหนึ่งเผาลูกตัวเองด้วยเตาปิ้งบาร์บีคิว โดยกำลังหาข้อเท็จจริงว่า เด็กถูกเผาทั้งเป็นหรือไม่ ขณะที่ฝ่ายแม่แสดงท่าทีว่ามีอาการป่วยทางจิตด้วย... 27 ก.ย. 2560 15:05 27 ก.ย. 2560 15:14 ไทยรัฐ