วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟาน ไดค์' เชื่อ 'หงส์แดง' มีลุ้นคว้าถ้วย ชปล.

เจอเข้าไปแบบนี้แฟนหงส์แดงมีระทวยเหมือนกัน หลัง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังทีมเซาแธมป์ตัน เชื่อว่า ลิเวอร์พูลมีโอกาสคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย. ว่า เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน เชื่อว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มีโอกาสคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลนี้

ฟาน ไดค์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาอยู่กับลิเวอร์พูลในซัมเมอร์นี้ แต่สุดท้ายดีลก็ไม่ลุล่วง และนักเตะยังคงค้าแข้งอยู่กับนักบุญต่อไป อย่างไรก็ตามล่าสุด ฟาน ไดค์ ออกมาหยอดคำหวานใส่หงส์แดงว่ามีลุ้นซิวถ้วยใบใหญ่ของยุโรป

“ผมคิดว่าอาจจะเป็น ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่จะไปได้ไกลนะ คุณไม่มีทางรู้หรอก มันเป็นเรื่องยากเสมอ และมันก็มีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน ค่ำคืนแห่งเกมยุโรปมีความแตกต่างเสมอ ทุกสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นสโมสรใหญ่ของอังกฤษที่อยู่ในศึกแชมเปียนส์ลีกตอนนี้”.

เจอเข้าไปแบบนี้แฟนหงส์แดงมีระทวยเหมือนกัน หลัง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังทีมเซาแธมป์ตัน เชื่อว่า ลิเวอร์พูลมีโอกาสคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก... 27 ก.ย. 2560 14:58 27 ก.ย. 2560 16:01 ไทยรัฐ