วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขยี้ยับ! หนุ่มแคเมอรูน ลวงแฟนสาวเข้าโรงแรม เปิดทางเพื่อนขืนใจ ตร.ไล่ล่า

หนุ่มผิวสี สัญชาติแคเมอรูน ลวงแฟนสาวศรีสะเกษเข้าโรงแรม ให้เพื่อนสัญชาติเดียวกันข่มขืนหนักหน่วง สาวเจ้าเข้าแจ้งความ ระบุคบหากัน 4 เดือน อ้างทำอาชีพจัดหานักเตะให้สโมสรฟุตบอล จนท.เชื่อ เป็นขบวนการหลอกสาวไทยเปิดบัญชีโอนเงิน


เมื่อเวลา 13.00 น. 27 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวนบูรณาการ สภ.เมืองอุบลราชธานี นำโดย พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังสี สารวัตรสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ตำรวจท่องเที่ยว ทำการสอบสวน นางสาวเกรท (นามสมมติ) อายุ 24 ปี อดีตนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่ง ว่ามีหญิงสาววัยรุ่นถูกชายผิวสี 2 คน ซึ่งอ้างตัวเป็นเอเย่นต์จัดหาและดูแลนักเตะในสโมสรดังเขตอีสาน ออกอุบายลวงไปให้เพื่อนข่มขืนในโรงแรมแห่งหนึ่งกลางเมืองอุบลราชธานี 


สอบถาม พ.ต.ท.ปราโมทย์ หัวหน้าชุดบูรณาการเปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี ว่ามีเหตุหญิงสาวถูกกระทำชำเราภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. ของวันที่ 22 ก.ย.60 จึงได้วิทยุสั่งการสายตรวจในเขตรับผิดชอบเข้าช่วยเหลือ

จากการตรวจสอบพบ นางสาวเกรท ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม พร้อมทั้งให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ถูกนายคารู (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง) อายุ 25 ปี แฟนหนุ่มผิวสี สัญชาติแคเมอรูน ที่เพิ่งคบหาได้ 4 เดือน ลวงมาให้นายโอริโอ้ (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง) อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของนายคารูข่มขืน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าตรวจสอบภายในห้องพักที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบตัวผู้ชาย จึงได้แนะนำให้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี

ด้านนางสาวเกรท เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า ตนเองรู้จักกับนายคารู ซึ่งเป็นชายผิวสีสัญชาติแคเมอรูน มาประมาณ 4 เดือน โดยนายคารูได้อ้างว่าเป็นผู้จัดการเอเย่นต์หานักเตะให้กับสโมสรฟุตบอลลีกใหญ่ในเขตอีสาน วันที่เกิดเหตุตนได้ไปเที่ยวกับเพื่อนในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งจนกระทั่งถึงเวลาปิด จึงได้โทรหานายคารูแฟนหนุ่ม โดยนัดกันในโรงแรมที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 04.30 น. เปิดห้องพักอาบน้ำนอนตามปกติ ไม่นานนายคารูก็ขอออกมาซื้อถุงยางอนามัย ทีแรกตนเองก็นึกแปลกใจ แต่ด้วยความเมาก็นอนหลับอยู่ภายในห้อง จนได้ยินเสียงเปิดประตู จากนั้นก็มีชายเข้ามานอนทับแล้วเพื่อจะมีเพศสัมพันธ์กับตน

"เมื่อลูบคอและใบหน้า ก็พบว่าชายคนดังกล่าวสวมต่างหูเหล็ก ซึ่งนายคารูไม่ใส่ เมื่อลืมตาขึ้นก็พบว่าเป็นนายโอริโอ้ เพื่อนของนายคารูกำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่ จึงพยายามร้องขอความช่วยเหลือ แต่ก็ถูกปิดปากและล่วงละเมิดอย่างรุนแรง ต้องออกอุบายว่ากำลังมีความสุขและอาศัยจังหวะผลักนายโอริโอ้จนตกเตียงแล้ววิ่งหนีออกมาจากห้องพร้อมเสื้อผ้า ก่อนจะขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ"

ด้านคดีทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและตำรวจท่องเที่ยวคาดว่าทั้งคู่อาจจะอยู่ในกลุ่มขบวนการหลอกลวงสาวไทยที่ชื่นชอบชายผิวสี และหลอกให้เปิดบัญชีในการโอนเงิน ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับนายโอริโอ้ (หมายจับตามภาพถ่าย) เลขที่ จ.217/2560 นายคารู (หมายจับภาพถ่าย) เลขที่ จ.218/2560 ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ล่าสุดทั้งคู่ได้หลบหนีไม่สามารถติดตามตัวได้.

หนุ่มผิวสี สัญชาติแคเมอรูน ลวงแฟนสาวศรีสะเกษเข้าโรงแรม ให้เพื่อนสัญชาติเดียวกันข่มขืนหนักหน่วง สาวเจ้าเข้าแจ้งความ ระบุคบหากัน 4 เดือน อ้างทำอาชีพจัดหานักเตะให้สโมสรฟุตบอล จนท.เชื่อ เป็นขบวนการหลอกสาวไทยเปิดบัญชีโอนเงิน 27 ก.ย. 2560 14:41 27 ก.ย. 2560 17:34 ไทยรัฐ