วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทางสะดวก! ’ผีแดง’ เตรียมทุ่มคว้า ‘กรีซมันน์’ ค่าตัวมหาโหด

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอก้อนโตเพื่อคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของแอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.ย. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมยื่นข้อเสนอ 88 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีมในซัมเมอร์หน้า

สำหรับ กรีซมันน์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายมาอยู่กับปิศาจแดงในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่สุดท้ายดีลนี้ก็ไม่เกิดขึ้น เนื่องจากตราหมีโดนแบนห้ามซื้อนักเตะทำให้ กรีซมันน์ แสดงความจงรักภักดีด้วยการอยู่กับทีมต่อไป

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี สตาร์ สื่อในอังกฤษ ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดฉากข้อเสนอแรกด้วยข้อเสนอ 100 ล้านยูโร (88 ล้านปอนด์) ในซัมเมอร์นี้ ซึ่งทางปิศาจแดงมีความเชื่อมั่นว่าพวกเขามีโอกาสที่จะปิดดีลนี้ได้ เพราะทาง ตราหมี จะได้กองหน้าอย่าง ดีเอโก คอสตา จากเชลซี มาร่วมทีมแน่นอนแล้ว

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นข้อเสนอก้อนโตเพื่อคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงของแอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีม... 27 ก.ย. 2560 14:16 27 ก.ย. 2560 14:24 ไทยรัฐ