วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิ่งลักษณ์ Where are you? ขีด วง 3 มหานคร

สังคมถามกันให้ควั่กขณะนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ หลบหนีอยู่ในประเทศใด หลังจากศาลฎีกาฯ ตัดสินคดีจำนำข้าวโดยให้จำคุก 5 ปี ไม่รอลงอาญา ด้านนายกฯ ระบุรู้แหล่งกบดานแล้ว แต่ยังอุบเงียบ...

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 27 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ได้อ่านคำพิพากษาคดี ปล่อยปละละเลยไม่ระงับยับยั้งความเสียหาย โครงการรับจำนำข้าว ให้จำคุก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นเวลา 5 ปี ไม่รอลงอาญาพร้อมให้ออกหมายบังคับคดี นำตัวมารับโทษตามคำพิพากษานั้น สังคมต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่า ขณะนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์หลบหนีออกจากประเทศไทยไปหลบซ่อนอยู่ที่ใด

ขณะที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ยืนยันอีกครั้งในวันนี้ ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ อยู่ต่างประเทศ แต่ยังไม่ยอมบอกว่าอยู่ประเทศใด ทำให้สังคมต่างยังต้องคาดเดาจากความน่าจะเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นสิงคโปร์หรือ อังกฤษ ซึ่งนายทักษิณ ชินวัตร พี่ชายของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ไปปรากฏตัวบ่อยครั้ง หรือแม้กระทั้งนครดูไบ ซึ่งนายทักษิณมีบ้านอยู่.

สังคมถามกันให้ควั่กขณะนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ หลบหนีอยู่ในประเทศใด หลังจากศาลฎีกาฯ ตัดสินคดีจำนำข้าวโดยให้จำคุก 5 ปี ไม่รอลงอาญา ด้านนายกฯ ระบุรู้แหล่งกบดานแล้ว แต่ยังอุบเงียบ... 27 ก.ย. 2560 14:04 28 ก.ย. 2560 11:31 ไทยรัฐ