วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แตงโม เผยแล้วโอกาสรีเทิร์น แต๊งค์ หลังฝ่ายชายเพิ่งอกหักมา

หลังจากที่ แตงโม นิดา ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับอดีตคนรักเก่า แต๊งค์ พงศกร ว่ารีเทิร์นรักกันอีกรอบหรือไม่ เพราะงานนี้ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวเกาหลี พร้อมลงรูปคู่กัน และไปเจอครอบครัวของฝ่ายชาย ล่าสุดได้เจอสาวแตงโมที่งานแถลงข่าว CLEO 50 MOST ELIGIBLE BACHELORS 2017 จึงไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องราวความรักของสาวแตงโมกับหนุ่มแต๊งค์ โดยสาวแตงโมเผยว่า

ทริปเกาหลีกับแต๊งค์ รีเทิร์นหรือเปล่า?
“ทริปเกาหลีที่หลายคนเห็นคือเราก็ไปด้วยกันค่ะ ซึ่งโมพาญาติสนิทไปเสริมสวย ส่วนคุณแต๊งค์แผลสดมาพอดี จะเรียกว่าอกหักก็ไม่เชิง แต่เพิ่งเลิกรากับแฟน โมเห็นว่าเขาโพสต์เศร้า เลยถามเขาว่าโอเคหรือเปล่า หรือถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอกโมได้นะ และพอหลังจากนั้นประมาณไม่กี่วันโมจะต้องเดินทางไปเกาหลี โมเลยถามเขาว่า อยากจะไปด้วยกันไหม จะได้ไปพักผ่อน เขาก็ตอบตกลง”

ก่อนหน้านี้คุยกันมาตลอด?
“ก่อนหน้านี้ไม่เคยคุยกันเลยค่ะ แต่พอโมเห็นเขาโพสต์เศร้าซ้ำๆ คิดว่าน่าจะหนัก ก็เลยถามไปไม่คิดว่าเขาจะตอบ เขาก็บอกว่าเขาเหนื่อยกับปัญหาของเขา”

ไปเกาหลีกลับมาเขาดีขึ้นมั้ย?
“ก็ดีในระดับที่หายใจหายคอได้มาก คนที่แผลสดไม่สามารถดีขึ้นมาร้อยเปอร์เซ็นต์ ต้องใช้เวลา”

มีโอกาสได้คุยกันเยอะขึ้น?
“มีโอกาสได้เล่าในช่วงที่ห่างหายไปทำอะไรมาบ้าง เป็นเรื่องตลกๆ แต่รายละเอียดไม่ได้ลงลึกอะไร”

จะมีโอกาสรีเทิร์นหรือเปล่า?
“โอกาสมันสำหรับทุกคนไม่ใช่คุณแต๊งค์นะ ถ้าใครที่เป็นคนที่ใช่ถูกที่ถูกเวลาที่พระเจ้าส่งมาคงเป็นคนนั้น แต่ตอนนี้โมยังไม่เจอ ถามว่าโอกาสเขามีมากกว่าคนอื่นมั้ย มีเพราะเราเคยมีพื้นฐานผ่านการรู้จัก การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาแล้ว”

ถ้าเขาจะจีบใหม่อีกครั้งล่ะ?
“ขอแนะนำให้เขารักษาใจตัวเองก่อนดีกว่า ให้เขาแฮปปี้ ยืนได้ด้วยตัวเอง อันนั้นโมจะมีความสุขมาก โมอยากเห็นเขาร่าเริง แล้วหลังจากนั้นค่อยมาว่าเรื่องเราอีกทีดีกว่า และตอนนี้โมอยากตั้งใจเรียนพระคำภีร์ก่อน”

ช่วยรักษาแผลใจให้เขา?
“ก็บอกตลอด บอกว่าถ้าไม่ไหวก็กลับไปง้อกลับไปดี ด้วยเรื่องโมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง จะฟังจากเขาฝ่ายเดียวก็ไม่ถูก”

คนเชียร์ให้รีเทิร์นเยอะมั้ย?
“มันก็มีพอสมควรนะคะ คนจะบอกว่าหน้าเหมือนกัน”

สนิทกับครอบครัวแต๊งค์มากขึ้น?
“โมสนิทกับครอบครัวคุณแต๊งค์มากกว่าคุณแต๊งค์อีก (ยิ้ม) ส่วนรูปที่ลงในอินสตาแกรมไม่มีอะไรพิเศษ แค่ลงวันที่เฉยๆ ค่ะ มันไม่มีแคปชั่นเลยลงวันที่ แค่นั้นเอง มันไม่ใช่รหัสลับ อย่าคิดมากกับอะไรตรงนั้น ถ้าลงแคปชั่นเดี๋ยวต่อความยาวสาวความยืด”

แต๊งค์มีท่าทีจะจีบมั้ย?
“ไม่มีนะคะ เพราะเราเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากกว่า ครอบครัวทั้ง 2 ครอบครัวก็สนับสนุน แต่ว่ามันก็ขึ้นอยู่กับเราทั้ง 2 คนและเรา 2 คนก็ยังไม่พร้อมทั้งคู่ ยิ่งเราต้องรอบคอบกับชีวิตตัวเองเท่าไหร่ ด่านต่างๆ ก็ยิ่งมากขึ้น ยิ่งยากที่จะมีคู่หรือแฟน ตอนนี้โมโสด แต่คุณแต๊งค์เพิ่งโสดค่ะ”

ความเป็นไปได้มีแค่ไหน?
“50-50 ถือว่าเยอะนะคะ เหมือนไม่ต้องเร่งทำความรู้จักกัน ถ้าในอนคตมีจุดหมายเดียวกัน ทิศทางเดียวกัน อาจจะมีเปอร์เซ็นต์มากขึ้น โมไม่ได้เปิดหรือปิด เพราะโมใช้ชีวิตคนเดียวอย่างมีความสุข ใครที่เข้ามาก็ต้องดูว่าใช้ชีวิตกับเราได้มากแค่ไหนอย่างคุณแต๊งค์ก็ 50 เปอร์เซ็นต์เพราะเคยคบกันมาก่อน เพื่อนบางคนก็มาแสดงความยินดีเพราะคิดว่ารีเทิร์นไปแล้ว ตอนนี้ขอใช้เวลาหน่อยกับเรื่องพวกนี้ ต้องรอบคอบเพราะเคยมีเรื่องราวที่เลิกรากันไป ก็ไม่อยากให้เกิดเรื่องเดิมๆ ไม่จำเป็นต้องรีบด้วย”

เรื่องรูปครอบครัวล่ะ?
“เริดมาก มันเป็นความฝันของเด็กที่ครอบครัวไม่สมบูรณ์ เพราะว่าวันนึงที่พ่อกับแม่จะมาอยู่รวมกัน มันเป็นความฝันลึกๆ เมื่อก่อนความเป็นไปได้มันน้อย เพราะคุณแม่แต่งงานใหม่ แต่พอวันนึงพ่อแม่อายุมากขึ้น เริ่มจะปลง ทิฐิน้อยลง เขาก็พร้อมแล้วจะมาทานข้าววันเกิดโม ถ่ายรูปครอบครัว เพราะโมไม่เคยมีรูปครอบครัว อิจฉาครอบครัวอื่นเหมือนกันที่เขามีรูปครอบครัวในวันเกิด ก็อธิษฐานขอพระเจ้ามาตลอดว่าให้พ่อแม่ดีกัน โมอธิษฐานมาตลอด 30 ปี โดยไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นจริง ตอนนี้รู้สึกว่าชีวิตสมบูรณ์แล้ว”

เป็นของขวัญที่พิเศษ?
“เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตที่ดีที่สุดเท่าที่เคยได้มา เพราะมันได้เห็นเขา 2 คนแซวกัน พ่อชมว่าแม่สวย จะไปหาได้จากไหนอีก และในวันเกิดก็ได้ไปกราบพระบรมศพ วันเกิดนี้เป็นวันเกิดที่ดีที่สุดเลย มีน้ำตาไหล เพราะมีอัดคลิป แอบเตี๊ยมกับทีมงานว่าจะกราบพ่อกับแม่ ตอนนั้นก็ร้องไห้กันหมด”

ของขวัญวันเกิดปีนี้แม่ให้แหวน?
“ใช่ค่ะ เพราะพ่อกับแม่ก็ไม่รู้จะให้ของขวัญวันเกิดอะไรโม แม่ก็เลยให้แหวนเพชรเม็ดเล็กๆ ค่ะ”.

แตงโม นิดา เผยสัมพันธ์ แต๊งค์ ยังไม่รีเทิร์น บอกฝ่ายชายเพิ่งโสด หากจะกลับมาคบกันมีโอกาส 50-50 แต่ตอนนี้ขอให้อีกฝ่ายดูแลตัวเองให้ดีก่อน ส่วนรูปถ่ายครอบครัวบอกเป็นของขวัญวันเกิดที่มีค่าที่สุดในชีวิตของตนแล้ว 27 ก.ย. 2560 13:43 27 ก.ย. 2560 14:33 ไทยรัฐ