วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดารา-ศิลปิน ร่วมกิจกรรม 'ร้องเพลงให้น้องฟัง' พร้อมมอบสิ่งของเด็กพิเศษ

เหล่าดารา-ศิลปิน นำโดย อ๊อฟ AF2-ท๊อฟฟี่ 3.50 นำทีมทำกิจกรรม "ร้องเพลงให้น้องฟัง" พร้อมมอบเงินและอุปกรณ์จำเป็นต่างๆ ให้เด็กพิเศษ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท นายศิวดล จันทนเสวี หรือ ท๊อฟฟี่ 3.50 และคณะ พร้อมด้วย นายศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ หรือ อ๊อฟ AF2 เป็นตัวแทนนำเงินบริจาค ร่วมสมทบทุนซื้อสิ่งของจำเป็น เช่น ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ กระดาษชำระ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด อาหารแห้ง และอาหารสดที่นำมามอบให้แก่เด็กด้อยโอกาส ทั้งยากไร้ พิการทางร่างกายและสมอง รวมไปถึงการทำกิจกรรม "ร้องเพลงให้น้องฟัง" ให้เด็กๆ ได้ฟังเพลงที่อยากฟัง และได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมดังกล่าว 

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวสร้างความสุขและสนุกให้กับน้องอย่างมาก โดยในช่วงที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้แสดงความสามารถ น้องๆ ก็สามารถร้องเพลงได้อย่างไพเราะ แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนมีเสียงหัวเราะก็คือ การที่ น้องๆ สามารถแสดงมุกตลกได้เหนือชั้นกว่า ตลกรุ่นพี่อย่าง วง 3.50 ทำเอาทุกคนอายไปตามๆ กัน ทั้งยิงคำถามที่ไม่สามารถตอบได้ และมุกตลกที่ไม่คาดฝัน ทำเอาอึ้งกันแทบจะยุบวงให้น้องๆ แสดงแทนเลยทีเดียว

นายศิวดล จันทนเสวี หรือ ท๊อฟฟี่ 3.50 เปิดเผยว่า กิจกรรม "ร้องเพลงให้น้องฟัง" พร้อมมอบเงินและอุปกรณ์ที่จำเป็นต่างๆ รวมไปถึงการนำอาหารกลางวัน เครป และขนมต่างๆ มามอบให้ในครั้งนี้ได้รับสนับสนุนจาก แบรนด์ยู อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม สิ่งของจำเป็นทุกชนิด และเงินรวม 40,000 บาท คุณต๊ะ บายสเก๊าท์ มอบเครื่องดนตรีให้น้องๆ 1 ชุด คุณเพชร สหรัตน์ และคุณตั๊กแตน ชลดา 5,000 บาท คุณเท่ง เถิดเทิง 2,000 บาท คุณโหน่ง ชะชะช่า 2,000 บาท

ในขณะที่ คุณเปิ้ล นาคร ภรรยา มอบสิ่งของจำเป็น หนังสือเสริมทักษะ รองเท้า และผ้าอ้อม รวมไปถึงผู้ร่วมบริจาคอีกหลายราย มูลค่าทั้งหมดกว่า 8 หมื่นบาท โดยทำการส่งมอบแก่ นางภัทริยาวรรณ พันธุ์น้อย ผอ.ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท เป็นผู้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

เหล่าดารา-ศิลปิน นำโดย อ๊อฟ AF2-ท๊อฟฟี่ 3.50 นำทีมทำกิจกรรม "ร้องเพลงให้น้องฟัง" พร้อมมอบเงินและอุปกรณ์จำเป็นต่างๆ ให้เด็กพิเศษ ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดชัยนาท 27 ก.ย. 2560 13:29 27 ก.ย. 2560 14:20 ไทยรัฐ